Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Sau 10 năm, hit cũ của HKT vang lên tại Thanh xuân có bạn 3 theo cách không ngờ

Chính Vnet cũng không ngờ được, HKT vẫn nổi tiếng tại Trung Quốc như vậy.

"Thêm một lần đau" được coi là hit của HKT, phát hành cách đây 10 năm. Mặc dù ở Vbiz, nó bị ghét bỏ vì nhạc chợ, nhạc sến nhưng tại Trung Quốc lại cực kì hot. Bằng chứng là cứ bẵng đi một thời gian, khán giả lại thấy một bản cover "Thêm một lần đau" của ca sĩ, hot boy nào đó. Thậm chí, Lương Sâm của Thanh xuân có bạn 3 còn sẵn lòng hóa thân thành HKT phiên bản "chợ búa" để thể hiện lại ca khúc bằng tiếng Trung. 

Trong clip được cắt ra từ buổi tập luyện của Thanh xuân có bạn, Lương Sâm - vốn đến với chương trình với quả đầu trọc sáng lóa bỗng dưng hóa trang thành HKT bản Trung, biểu cảm, cách luyến láy khi hát "Thêm một lần đau" không khác gì một thành viên thực thụ của HKT. Dù chỉ hát 2 câu ở đoạn điệp khúc nhưng diện mạo mới của Lương Sâm đủ khiến đồng đội phát cuồng, còn Vnet thì phải gật gù công nhận, hiếm có một boygroup nào lại duy trì được sức hút ở đất nước tỷ dân như "thảm họa Vpop". 

Lương Sâm hóa thân thành HKT bản Trung, cover lại "Thêm một lần đau" tại hậu trường Thanh xuân có bạn

"Thêm một lần đau" - HKT

Thực tế, HKT có thể bị coi là "thảm họa nhóm nhạc" của Việt Nam nhưng lại khá có tiếng ở Trung Quốc. Tại Liên hoan phim Trung Quốc – Asean, HKT bất ngờ được nam diễn viên Mã Đức Chung xướng tên cho giải thưởng Kim Lưu Liên dành cho ca khúc "Nướng nướng nướng". Đây chính là ca khúc chủ đề cho bộ phim HKT góp mặt mang tên "Tình xuyên biên giới". Thậm chí, Ti Ti có lần còn tiết lộ, nhóm từng được ekip của Châu Kiệt Luân đề nghị hợp tác để đào tạo nhóm nhằm phát triển ở thị trường Trung Quốc. Riêng ở Đài Loan, nhóm cũng xuất hiện ở khá nhiều chương trình truyền hình, có lần còn được lựa chọn làm khuôn mẫu tại Gương mặt thân quen. 

Nói gì thì nói, ngày còn hoạt động, HKT cực kì có sức hút ở thị trường Trung Quốc.