Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 10 năm ca hát, Giang Hồng Ngọc thực hiện đêm nhạc riêng đầu tiên

Quán quân X-Factor 2014 quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Xinh đẹp và tài năng, thế nhưng hành trình đến với thành công trong âm nhạc lại khá gập ghềnh đối với Giang Hồng Ngọc. Chỉ đến khi cô xuất hiện trên sân khấu X-Factor 2014 và tỏa sáng bằng chính khả năng của bản thân, cái tên Giang Hồng Ngọc mới được đông đảo công chúng biết đến.

Giang Hồng Ngọc làm đêm nhạc riêng

Giang Hồng Ngọc làm đêm nhạc riêng

Giang Hồng Ngọc làm đêm nhạc riêng

Sau 10 năm ca hát, Giang Hồng Ngọc đã tạo dựng được một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ

Có thể nói, ngôi vị Quán quân X-Factor 2014 đã mở ra một con đường mới, đầy tươi sáng và có nhiều cơ hội hơn cho nữ ca sĩ xinh đẹp. Không ít người ngạc nhiên, thậm chí tiếc nuối cho Giang Hồng Ngọc khi cô không nổi tiếng sớm hơn, dẫu có đủ thực lực và nhan sắc. Nhưng nghệ thuật cần có chữ “Duyên”, và Giang Hồng Ngọc hài lòng với những thành công – mà dẫu có “tiêu tốn” của cô gần 10 năm trời tuổi trẻ để có thể chạm tay tới. Giang Hồng Ngọc, chính vì thế càng hiểu rõ hơn ai hết, cô phải sống, phải cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc, để đáp lại tình cảm yêu thương mà khán giả dành tặng.

Giang Hồng Ngọc làm đêm nhạc riêng - ảnh 1

Giang Hồng Ngọc làm đêm nhạc riêng - ảnh 2

Giang Hồng Ngọc đang ấp ủ thực hiện những dự án âm nhạc nhằm kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát

Mới đây, sau một thời gian dài tập trung cho những show diễn, Giang Hồng Ngọc đã quyết định đầu tư thực hiện 1 đêm nhạc riêng, 1 album và MV để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình. Dự án âm nhạc hoành tráng này được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay để thực hiện.

Giang Hồng Ngọc làm album Xin đừng xa em

Đừng rời xa em - Giang Hồng Ngọc

Album kỷ niệm 10 năm ca hát của Giang Hồng Ngọc có tựa đề là “Đừng rời xa em”. Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi các nhạc sĩ tài năng như Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu...

Chia sẻ một chút thông tin về đêm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt này, Giang Hồng Ngọc cho biết cô sẽ thể hiện khoảng 10 ca khúc, trong đó có 1 ca khúc song ca cùng Bùi Anh Tuấn. Ngoài giọng ca “Xin em”, khách mời xuất hiện trong đêm nhạc của Giang Hồng Ngọc còn có Quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

đêm nhạc giới thiệu album của Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc sẽ thực hiện 1 đêm nhạc riêng kỷ niệm 10 năm ca hát

Đêm nhạc riêng của Giang Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 14/11 tại Riverside Palace, TP.HCM.