Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 1 tuần xưng vương, BTS vẫn khiến người hâm mộ tự hào khi bám trụ top 10 Billboard 200

Giống như ở nhiều nơi khác trên thế giới, sức hút của BTS tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và bằng chứng chính là kết quả mới nhất trẻn bảng xếp hạng Billboard.

Sau hơn 2 tuần phát hành, album mới của BTS - "Love Yourself: Tear", vẫn tiếp tục tạo nên lịch sử trên bảng xếp hạng Billboard! Vừa thiết lập một kỷ lục mới hồi tuần trước bằng cách trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 Album nổi tiếng của Billboard, đến tuần này, BTS vẫn đang làm rất tốt trên bảng xếp hạng danh giá của thị trường âm nhạc Hoa Kỳ.

BTS trụ vững top 10 Billboard 200

Theo Billboard, "Love Yourself: Tear" xuất sắc giữ vị trí thứ 6 trong tuần từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6. Đáng chú ý hơn, thứ hạng của BTS trong tuần này đánh dấu lần thứ ba trong lịch sử, Kpop có một nghệ sĩ lọt vào top 10 của Billboard 200. Tất nhiên, cả ba lần này đều thuộc về BTS: lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017, khi album "Love Yourself: Her" giành được vị trí thứ 7; và lần thứ hai chính là khi "Love Yourself: Tear" xưng vương hồi tuần trước.

Ca khúc chủ đề mới nhất của BTS mang tên "Fake Love" cũng một lần nữa giúp các chàng trai nhà Big Hit đi vào lịch sử Kpop khi nó ra mắt trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard ở vị trí thứ 10 trong tuần trước. Đây là thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100 mà một nhóm nhạc Kpop từng mang về trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng chính thức của Hot 100 tuần này cũng như các bảng xếp hạng khác thuộc Billboard sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 6 tới đây.

Xin chúc mừng BTS và ARMY vì thành tích ấn tượng mà "Love Yourself: Tear" vừa đạt được trên Billboard 200 tuần này!

Đóng góp ý kiến