Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 1 năm ra mắt, người ta mới biết thần tượng này là con gái của một nữ diễn viên nổi tiếng

Ngay cả người hâm mộ cũng vô cùng bất ngờ khi biết sự thật này.

Vào ngày 25 tháng 10, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt tiết lộ một sự thật bất ngờ về thân thế của Kim Chae Won (IZ*ONE). Theo đó, Kim Chae Won chính là con gái của Lee Ran Hee - một nữ diễn viên kịch kỳ cựu của Hàn Quốc.

Kim Chae Won là con gái một nữ diễn viên kịch nổi tiếng

Lee Ran Hee được biết đến với những vai diễn trong các vở kịch như "Fall in Me", "20th Century Writer" và "Kansai Fist". Nói về mối quan hệ giữa Lee Ran Hee và Kim Chae Won, một người trong cuộc tuyên bố: "Đúng là Lee Ran Hee là mẹ của Kim Chae Won. Sau khi Kim Chae Won ra mắt cùng IZ*ONE, bà ấy đã tập trung vào việc hỗ trợ con gái mình thay vì diễn xuất. Đó là cách bà ấy ủng hộ tinh thần cho con gái trong các hoạt động quảng bá của nhóm".

Kim Chae Won là con gái một nữ diễn viên kịch nổi tiếng

Đây là lần đầu tiên khán giả và một bộ phận người hâm mộ biết đến sự thật này về Kim Chae Won dù cô đã ra mắt được 1 năm. Khi thông tin này được công bố, nhiều người cũng đã để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, đồng thời khen ngợi ngoại hình của cả 2 mẹ con: "Wow, mẹ con cô ấy trông giống nhau thật đấy!!", "Kim Chae Won thật sự được thừa hưởng toàn bộ vẻ đẹp từ mẹ", "Sức mạnh của gen là đây... Tôi nghe nói cô ấy cũng là thành viên IZ*ONE nổi tiếng nhất ở Nhật Bản nữa", "Hèn gì Kim Chae Won xinh đẹp đến thế. Tôi đã nhìn thấy cô ấy ngoài đời khi tham gia fansign của nhóm, và cô ấy không chỉ xinh đẹp mà còn rất dễ thương nữa. Đôi mắt cô ấy trong veo và lấp lánh như mắt em bé ấy. IZ*ONE không ăn ảnh lắm. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi thấy ngoài đời họ đẹp hơn trên ảnh rất nhiều", "Gen nhà này đỉnh thật", "Cô ấy được hưởng mọi gen tốt rồi, mẹ cô ấy đúng là mỹ nhân",....

Trong khi đó, IZ*ONE dự kiến ​​sẽ trở lại tại Hàn Quốc vào tháng 11 này.