Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 1 năm không hát hò, thành tích debut solo của Ong Seongwoo ra sao?

Thành tích nhạc số của "Gravity" đã chứng minh sức hút của Ong Seongwoo sau hơn 1 năm ngừng hoạt động âm nhạc.

Vào ngày 25 tháng 3, Ong Seongwoo đã phát hành album mini solo đầu tiên có tên "LAYERS", với bài hát chủ đề "Gravity". Kể từ thời điểm đó, thứ hạng của sản phẩm này đã  tăng vọt lên top đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.  

Tính đến 8:10 sáng KST ngày 28 tháng 3, "Gravity" đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Album của iTunes tại ít nhất 8 khu vực khác nhau, điển hình như Thái Lan, Indonesia, Hồng Kông, Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các bài hát trong album đều được đưa vào bảng xếp hạng Top Song  iTunes ở cả Thái Lan và Ma Cao.  

"LAYERS" cũng đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Album K-Pop của iTunes tại ít nhất 10 khu vực, bao gồm Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hungary, Việt Nam và Hồng Kông,v.v. Đây là phát súng đầu tiên của Ong Seongwoo kể từ khi Wanna One tan rã. Suốt 1 năm qua, anh chàng đã gác lại các hoạt động âm nhạc để tập trung vào diễn xuất. Giờ là lúc nam idol trở lại với sự nghiệp ca hát, không phụ sự kỳ vọng mà các fan đã đặt nơi mình.