Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Saturday Night Live tháng 5 tiếp tục mời Drake lên sân khấu

Chương trình ăn khách nước Mỹ sẽ mời lên sân khấu ngôi sao nổi tiếng làng Hiphop, Drake trong số ra ngày 14/5.

Chương trình diễn ra tại trường quay 30 Rock. Đây là lần thứ 3 Drake được Saturday Night Live của đài NBC mới lên sân khấu với tư cách ca sĩ khách mời. Trước đó, anh từng xuất hiện trên “chương trình phát sóng muộn” này hồi tháng 1/2014 và tháng 10/2011 (Halloween).

Mặc dù danh sách các tiết mục sẽ được Drake trình diễn vẫn chưa được công bố nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng các hit bự như “Once Dance” hay “Hotline Bling” rất có thể sẽ là lựa chọn của anh chàng da màu này.

Việc nhận lời Saturday Night Live chỉ 2 tuần sau khi album mới, “Views” ra lò độc quyền trên Apple Music và iTunes (29/4) được đánh giá là bước đi thông minh của Drake. Rất có thể anh sẽ nhân dịp này để quảng bá cho “Viewstrước khi nó kịp “nguội lạnh” trên thị trường.

Lịch phát sóng và tên các khách mời của Saturday Night Live tháng này

Trước khi Drake xuất hiện, ngày 7/5, Brie Larson và Alicia Keys sẽ là nhân vật chính của Saturday Night Live. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục mời lên sân khấu Fred Armisen và Courtney Barnett trong số ra cuối tháng (21/5).

Nguồn: NghienUSUK