Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sát nhân đeo mặt nạ: Ai là kẻ gây ám ảnh nhất trong lịch sử phim Hollywood!

Đây là những nhân vật phản diện đeo mặt nạ đình đám trong điện ảnh. Bạn thích ai nhất?

Darth Vader

Darth Vader

Anakin Skywalker là nhân vật trung tâm của phần I, II và III trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”. Darth Vader đã trở thành một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong văn hóa đại chúng và lọt vào danh sách những nhân vật phản diện thu hút nhất mọi thời đại.

Bane

Bane

Bane là một nhân vật truyện tranh phản diện siêu tội phạm giả tưởng của DC Comics. Bane là một kẻ có sức khỏe hơn người và được biết đến là tên tội phạm duy nhất từng bẻ gãy lưng Batman. Danh sách “100 nhân vật phản diện trong truyện tranh hay nhất mọi thời đại của IGN” đã xếp Bane ở vị trí thứ 34.

Jason Voorhees

Jason Voorhees

Jason Voorhees là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Friday the 13th - loạt phim kinh dị nổi tiếng suốt thập niên 1980 cho đến nay. Giấu khuôn mặt dị dạng của mình đằng sau chiếc mặt nạ khúc côn cầu, Jason đã trở thành kẻ phản diện đầy sức hút. Anh ta bị tra tấn ngay từ nhỏ, và sau đó thề sẽ giết tất cả những người quay trở lại Camp Crystal Lake.

The Predator

The Predator

Trong bộ phim đầu tiên, một kẻ săn mồi đã hạ gục cả một trung đội gồm những người lính giỏi nhất. Tất nhiên, anh ta đang đeo mặt nạ, vì vậy người xem thậm chí còn không biết những kẻ thủ ác này trông như thế nào cho đến khi vào phim.

Leatherface

Leatherface có biệt danh là Tử thần vùng Texas, một nhân vật phản diện chính trong loạt phim kinh dị nổi tiếng vào năm 1974 với tên gọi “The Texas Chainsaw Massacre”.

Leatherface

Có lẽ đây là mặt nạ thực sự đáng sợ nhất trong danh sách này, khi nó được làm từ thịt của các nạn nhân. Nhân vật này dựa vào Ed Gein, một người Texas ngoài đời thực, đã tàn sát nạn nhân của anh ta, biến các bộ phận cơ thể của họ thành quần áo, cốc, chao đèn và vật dụng khác.

Ghostface

Ghostface

Ghostface là biệt danh của một nhân vật hư cấu chuyên giết người hàng loạt, xuất hiện trong loạt phim kinh dị Scream được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1996 bởi đạo diễn Wes Craven. Với bộ mặt nạ quái gỡ, cùng một con dao săn, Ghostface cũng được đánh giá là một trong những tên sát nhân gây ám ảnh trên màn ảnh Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, nó cũng xuất hiện trên hàng hóa như quần áo, ly tách,…

The Winter Soldier

The Winter Soldier

Winter Soldier là người bạn thân nhất của Captain America. Anh ta là một kẻ đánh thuê nguy hiểm, tàn nhẫn. Thật thú vị, mặt nạ không được sử dụng để bảo vệ danh tính của anh ta theo nghĩa thông thường, ở đây; anh ta thậm chí không biết mình là ai, vì vậy những kẻ bắt giữ anh ta sử dụng nó để ngăn Captain America tìm ra.

Scarecrow

Scarecrow

Scarecrow, tên thật là Tiến sĩ Jonathan Crane, là một nhân vật giả tưởng siêu tội phạm xuất hiện trong loạt truyện tranh xuất bản bởi DC Comics. Cái tên Scarecrow (Tiếng Việt là Bù nhìn) bắt nguồn từ tạo hình của hắn, Jonathan mặc một bộ đồ bù nhìn vô cùng đáng sợ. Cách thức phạm tội của hắn là sử dụng các loại chất hóa học gây ra ảo giác sợ hãi lên nạn nhân. Scarecrow là một trong những kẻ thù của Batman.

Boba Fett

Boba Fett

Boba Fett là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Star Wars. Anh ta là một thợ săn tiền thưởng mặc áo giáp của người Palestin. Sự nổi tiếng của nhân vật trong cộng đồng người hâm mộ Star Wars đã giúp Boba trở thành biểu tượng.