Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sasaeng fan nổi tiếng của Hwang Minhyun (NU'EST) sắp tới Việt Nam, đăng bài tìm bạn đồng hành cùng săn đuổi thần tượng

Duckie Choy chuẩn bị ghé thăm Việt Nam để tham dự V Heart Beat và đang cần tìm một hướng dẫn viên người Việt Nam.

Vừa qua, boygroup đình đám NU'EST đã xác nhận sẽ tới Việt Nam tham dự sự kiện V Heartbeat vào ngày 28/6. Lần này, NU'EST sẽ xuất hiện với đội hình 5 người bao gồm Minhyun, Ren, Baekho, Aron và JR. Họ sẽ mang đến những bản hit đình đám trong sự nghiệp đồng thời sẽ tổ chức buổi ký tặng để gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam.

Như tất cả các sự kiện khác, chuyến đi tới Việt Nam lần này của boygroup nhà Pledis sẽ có rất nhiều fan nước ngoài, masternim và cả sasaeng fan đi theo các chàng chàng trai. Mới đây, một fan cuồng có tiếng của Hwang Minhyun có tên Duckie Choy đã lên kế hoạch đi theo nam thần tượng tới sự kiện này. Đây là sasaeng fan nổi tiếng điên cuồng với khả năng bám theo anh chàng mọi lúc, mọi nơi, nắm rõ mọi lịch trình, chuyến bay của nam idol.

Trên trang cá nhân, Duckie Choi cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp Minhyun ở cự ly rất gần. Cách đây không lâu, cô gái này từng đột nhập vào ký túc xác của các trainee "Produce X 101" và lục tung va ly, đồ đạc khiến họ phải chuyển chỗ ở. 

Trên Instagram, Duckie Choy đang tìm kiếm một bạn đồng hành tham gia sự kiện V Heartbeat tháng 6 này tại Tp.HCM. Cụ thể, cô nàng thông báo:

"Có bạn fan người Việt Nam nào của NU’EST sẽ tham dự chương trình V Heartbeat tuần sau không? Vì ở cùng khách sạn với các thành viên NU’EST nên tôi muốn tìm một bạn nữa ở chung.

Tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phí khách sạn, bạn sẽ không phải mất một đồng nào đâu. Điều duy nhất bạn cần làm là trở thành hướng dẫn viên và bắt lũ côn trùng cho tôi là được.

Hãy để lại tin nhắn nếu bạn có hứng thú nhé. Tôi hứa sẽ giúp bạn đến gần các thành viên NU’EST khi ở tại khách sạn đó". 

 Trước thông báo của Duckie Choy, rất nhiều fan Việt bày tỏ sự lo lắng và bất lực khi sasaeng fan này không chịu từ bỏ ý định đeo bám và làm phiền tới cuộc sống của Hwang Minhyun.