Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sắp xét xử vụ giảng viên luật giả mạo Justin Bieber lạm dụng tình dục hơn 900 trẻ em

Một người đàn ông Australia đã bị buộc tội gây ra 931 vụ án lạm dụng tình dục trẻ em bằng cách giả mạo Justin Bieber trên phương tiện trực tuyến.

Một giảng viên ngành luật đến từ Brisbane (Úc) mạo danh của ngôi sao nhạc pop Justin Bieber để thu thập những bức ảnh khỏa thân từ trẻ em ở nước ngoài sẽ được đưa xét xử. Tội ác của hắn diễn ra ít nhất là từ năm 2007.

Sắp xét xử vụ giảng viên luật giả mạo Justin Bieber lạm dụng tình dục hơn 900 trẻ em

Gordon Douglas Chalmers, người từng làm việc tại Đại học Công nghệ Queensland, bị kiện với hơn 900 cáo buộc về tấn công tình dục trẻ em bao gồm sở hữu tư liệu liên quan đến hành vi ngược đãi trẻ em và sử dụng một dịch vụ chuyên để quấy rối tình dục người dưới 16 tuổi.

Người đàn ông 42 tuổi bị khởi kiện vào tháng 11 năm 2016 nhưng sau một cuộc kiểm tra cục bộ máy tính cá nhân, hắn bị khởi tố thêm hàng trăm tội tấn công tình dục trẻ em bao gồm cưỡng hiếp, bạo hành trẻ em, tạo ra tư liệu liên quan đến bóc lột trẻ em và sử dụng một dịch vụ chuyên phát tán văn hóa phẩm đồi trụy về trẻ em.

Sắp xét xử vụ giảng viên luật giả mạo Justin Bieber lạm dụng tình dục hơn 900 trẻ em

Gordon Douglas Chalmers sử dụng nhiều nền tảng trực tuyến, gồm Facebook và Skype, để liên lạc với những nạn nhân. 

"Cảnh sát đang yêu cầu người hâm mộ Justin Bieber và cha mẹ họ phải thận trọng hơn khi sử dụng Internet sau khi một người đàn ông bị buộc tội nhiều lần có hành vi phạm tội nghiêm trọng nhờ giả mạo ca sĩ này", cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Sắp tới, Douglas Chalmers sẽ được đưa ra xét xử tại Toàn án Brisbane Magistrates.

Đóng góp ý kiến