Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sắp trở thành tỷ phú USD, chị em Kylie - Kendall Jenner vẫn 'chây ì' tiền nhà đến mức bị dán giấy đòi nợ ngay trước cửa

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi biết tin chị em nhà Jenner nợ tiền thuê nhà từ năm ngoái đến năm nay vẫn chưa trả.

Được cho là thành viên giàu nhất gia đình Kardashian hiện nay, thế nhưng Kylie Jenner và Kendall Jenner lại khiến nhiều người bất ngờ khi... nợ tiền thuê nhà ở New York. Tổng số tiền chưa được thanh toán chỉ khoảng 55 nghìn USD (hơn 1,2 tỷ VND), chẳng là gì so với thu nhập hàng chục triệu USD mà cả hai kiếm được trong năm qua.

Cụ thể, một văn phòng của hai chị em ở New York có truy cơ bị thu hồi vì không trả tiền nhà đúng hạn. Hai bức ảnh mới đây được chia sẻ trên Instagram cho thấy thông báo tiền thuê nhà đã được dán trước của văn phòng của Kendall và Kylie Jenner.

Chủ nhà cho biết hai chị em đã nợ tiền từ cuối năm ngoái đến tận tháng 3 năm nay. Thông báo này cho hay nếu trong 5 ngày, họ không trả tiền nhà thì sẽ bị trục xuất hoặc đưa ra pháp luật. Nhiều người cho rằng vì quá bận rộn mà cả hai quên mất trả tiền nhà. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng là họ đang tìm cách gây sự chú ý.

Thông báo việc chị em nhà Kim chậm tiền nhà được đăng tải trên Insta

Ở ngưỡng tuổi 20, chị em nhà Jenner, Kylie và Kendall trở thành những ngôi sao nổi tiếng với sự nghiệp lên như 'diều gặp gió'. Năm ngoái, tạp chí Forbes thống kê thu nhập của Kylie trong năm lên tới 50 triệu USD (1.100 tỷ đồng), vượt qua cả những siêu sao Jennifer Lopez, Ed Sheeran, Britney Spears. 

Phần lớn thu nhập của cô đến từ dòng mỹ phẩm Kylie Cosmetics, đặc biệt là sản phẩm son môi. Xuất phát từ sở thích trang điểm, Kylie đã phát triển việc kinh doanh ăn theo tên tuổi của cô. Lợi nhuận khổng lồ chỉ sau hơn một năm sáng lập đã giúp em út của Kim Kardashian xây dựng được cả đế chế cho riêng mình khi còn rất trẻ.

Với đà tăng trưởng hiện nay khối tài sản của Kylie Jenner được dự đoán sẽ chạm mốc 1 tỷ USD (22.000 tỷ đồng) vào năm 2022. Như vậy, Kylie Jenner không chỉ là người giàu nhất gia đình Kardashian mà còn có tiềm năng trở thành tỷ phú USD trong 4 năm nữa.

Tài sản của các thành viên gia đình Kardashian (theo Forbe năm 2017):

- Kim Kardashian: 175 triệu USD (3.900 tỷ đồng).

- Khloe Kardashian: 40 triệu USD (900 tỷ đồng).

- Kourtney Kardashian: 35 triệu USD (790 tỷ đồng).

- Kendall Jenner: 18 triệu USD (400 tỷ đồng).

- Rob Kardashian: 6 triệu USD (130 tỷ đồng).

Đóng góp ý kiến