Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sập giàn giáo, một người tử vong trước thềm concert Thái Y Lâm

Tai nạn ngoài ý muốn đã khiến diva xứ Đài bàng hoàng và ngay lập tức hủy bỏ đêm diễn vào phút chót.

Thái Y Lâm hùy bỏ concert vào phút chót vì sự cố thương tâm

Theo kế hoạch, concert của Thái Y Lâm sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tại Trung tâm Thể thao Quảng Tây, thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Tuy nhiên, vào chiều ngày 29/10, khi đang dựng sân khấu để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt diễn ra vào sáng hôm sau, bất ngờ, toàn bộ khung sắt dựng sân khấu đều bị sập. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến một người tử vong tại chỗ và hơn 10 người khác bị thương nghiêm trọng.

Toàn bộ khung sắt của sân khấu đều bị sập

Trước sự cố này, đại diện phía Thái Y Lâm đã quyết định hủy bỏ concert: “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố thương tâm này. Đây là bi kịch đối với mọi người. Chúng tôi hy vọng, họ sẽ mau chóng bình phục”.

Trong khi đó, diva Đài Loan vẫn chưa hết bàng hoàng và xót xa. Cô viết trên trang cá nhân của mình: “Tôi vô cùng đau lòng. Cầu nguyện cho người xấu số và những người bị thương. Chúa sẽ phù hộ họ”.

Sự cố khiến một người tử vong  tại chỗ

Còn hiện tại, phía cảnh sát đang tích cực tiến hành thu thập tư liệu để tiến hành điều tra và tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn. Một số nguồn tin cho biết, sự cố này phần lớn là do sơ suất của ekip kỹ thuật. Nhưng dù là lý do gì thì tai nạn này cũng khiến nhiều người phẫn nộ và hy vọng cảnh sát mau chóng có biện pháp xử lý mạnh với những ai cẩu thả trong quá trình thiết kế sân khấu.

Nguồn: Yan