Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sắp có một cuộc thi âm nhạc mới ra đời để cạnh tranh với "American Idol"

Sau khi để tuột mất "American Idol" vào tay đối thủ ABC, mới đây nhà đài FOX được cho là đã tạo ra một cuộc thi ca hát mới nhằm cạnh tranh với chính chương trình từng gắn bó với mình suốt 15 mùa qua.

Sau 15 mùa phát sóng trên FOX từ năm 2002 đến năm 2016, chương trình "American Idol" đã được ABC "hồi sinh" và sẽ chính thức lên sóng vào mùa 2017-2018. Để san lấp khoảng trống này, FOX đang lên kế hoạch tạo ra một cuộc thi ca hát mới nhằm cạnh tranh với "American Idol".

Sắp có một cuộc thi âm nhạc mới ra đời để cạnh tranh với "American Idol"

Theo nguồn tin từ Variety, chương trình mới sẽ có tên là "The Final Four", do nhà sản xuất của Israel là Armoza Formats chịu trách nhiệm thực hiện. Hiện tại vẫn chưa có thỏa thuận lớn nào được ký kết, nhưng kế hoạch xây dựng chương trình đã được lên chi tiết từ hồi tháng 5, ngay sau khi được ABC khởi động trở lại.

Trước đó, vào cuối tháng 3 năm nay, các nhà đài như ABC, NBC và FOX đã tranh nhau đấu thầu để giải quyết những bất cập trong khâu phát sóng "The Voice" hiện nay. Theo đó, nếu như mọi chuyện suôn sẻ, "American Idol" và "The Voice" sẽ chia nhau mỗi bên 1 suất phát sóng trong một năm, thay vì một mình "The Voice" phát 2 suất như thời gian qua.

Đến đầu tháng 5, "American Idol" chính thức chuyển sang nhà đài mới ABC và được lên lịch phát sóng vào các buổi tối Chủ nhật trong mùa giải 2017-2018. MC kỳ cựu Ryan Seacrest sẽ tiếp tục làm host cho mùa giải mới và vinh dự được làm chung show với Katy Perry.

Sắp có một cuộc thi âm nhạc mới ra đời để cạnh tranh với "American Idol"

Theo tiết lộ mới nhất từ TMZ, cô đã đồng ý ký vào bản hợp đồng trị giá 19,3 triệu bảng Anh với nhà sản xuất. Số tiền này thậm chí còn lớn hơn khoản tiền trả cho MC Ryan Seacrest trong một mùa. Được biết, đây là một số tiền kỷ lục mà các nhà sản xuất phải bỏ ra cho một nghệ sĩ, nhất là trong bối cảnh "American Idol" từng buộc phải tạm dừng phát sóng do nhà đài không thể kham nổi yêu cầu lương thưởng quá cao từ các giám khảo.

Từ Khóa:

American Idol 2018