Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sắp có album đánh bại thành tích bán được nhiều nhất tuần đầu tiên năm 2020 mà BTS đạt được!

Đúng như dự đoán, album mới nhất của The Weeknd là 'After Hours' đã nhanh chóng đạt được doanh thu khủng khiến dân tình ngất ngây.

Ngày từ khi mới ra mắt, album 'After Hours' của The Weeknd nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Đây là sản phẩm mới nhất của nam nghệ sĩ, tính từ EP mang tên "My Dear Melancholy". Lấy cảm hứng từ bạo lực, tình dục, những cuộc tình đã qua, nam nghệ sĩ đã khai thác những góc khuất tăm tối hơn trong âm nhạc của mình. Ngay lập tức, nó đã nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Cho đến thời điểm hiện tại, "After Hours" được đánh giá 82/100, dựa theo số điểm từ các tạp chí âm nhạc uy tín. 

The Weeknd

Theo dự đoán, "After Hours" có thể bán ra được 425 nghìn album tại Mỹ trong tuần đầu tiên vào ngày kết thúc là 26 tháng 3 năm 2020. Nếu đạt được điều trên, đây sẽ là sản phẩm bán được nhiều nhất của The Weeknd, cũng như là album bán tốt nhất năm 2020. Hiện tại, kỷ lục album bán chạy nhất tuần đầu năm 2020 thuộc về nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc là BTS với sản phẩm "Map of the Soul: 7" là 422 nghìn bản.

Một số album khác đáng chú ý sẽ xuất hiện trên Billboard tuần tới là "Kid Krow" của Conan Gray với khoảng 45 nghìn bản, album "Colores" của J Balvin với 20 nghìn bản. Hãy cùng chờ đón xem con số ấn tượng mà The Weeknd có thể đạt được nhé.

Từ Khóa:

The Weeknd

BTS