Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao "xuống nước" xin fan ngừng nghe hit mới bị rò rỉ

Gần đây, công chúa nhạc pop Britney Spears và nữ rapper Iggy Azalea đang phải đau đầu vì MV mới hợp tác của họ bất ngờ xuất hiện trên các trang mạng trước khi sản phẩm được ra mắt.

Ngày 2/5, đĩa đơn “Pretty Girls” – sản phẩm hợp tác giữa Iggy Azalea và Britney Spears bỗng dưng bị rò rỉ trên mạng khiến chủ nhân ca khúc phải xuống nước cầu xin fan ngừng nghe và chia sẻ ca khúc này.

Ảnh bìa "Pretty Girls"

"Tôi vô cùng hạnh phúc khi ca khúc được đón nhận và yêu thích nhưng thực sự nó đã bị rò rỉ bất hợp pháp lên mạng. Chúng tôi hy vọng mọi người hãy nhẫn nại chờ đợi đến thứ 2 rồi hãy chia sẻ nếu có thể. Tôi biết điều này rất khó vì bản thân tôi cũng đang rất hào hứng” – Chia sẻ của nữ rapper trên tài khoản Twitter (với gần 5 triệu lượt người theo dõi).

Bên cạnh việc “xin xỏ” fan dừng nghe bản lậu đang được phát tán trên mạng, nữ rapper cũng cho biết đoạn điệp khúc của bài hát được cô và công chúa nhạc pop cùng nhau thể hiện. "Tôi chắc rằng các bạn sẽ chẳng nhận ra giọng của tôi, có vẻ như mọi người đã để lỡ đoạn này. Có lẽ ca khúc này chỉ trở nên hoàn hảo nhất khi chúng tôi cùng trình diễn…".

Hình ảnh trong MV "Pretty Girls"

Ca khúc “Pretty Girls” sẽ được trình diễn bởi hai sao lần đầu tiên trên sóng truyền hình vào 8h tối trên kênh ABC ngày 17/5 trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2015 tổ chức tại MGM Grand Garden, Las Vegas, Mỹ.

Nguồn: Saostar