Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sao Vpop tên 'T' bị tố chảnh chọe, đòi đổi thứ tự biểu diễn với tiền bối. Netizen đồng loạt gọi tên một người!

Tuy chưa phải là thông tin xác thực, nhưng lời tố cáo của hot TikToker về một nghệ sĩ tên 'T' khiến netizen hoang mang.

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok, một nhân vật đã bóc phốt một nghệ sĩ tên "T" có thai độ lồi lõm với tiền bối, cụ thể là Thanh Duy. Những chia sẻ này của hot Tiktoker này đã gây xôn xao dư luận.

vũ cát tường

"Đầu tiên là anh Thanh Duy, anh đến sớm hơn giờ hẹn 1 tiếng đồng hồ vì sợ ekip phải đợi. Trong phòng chờ anh nói chuyện với staff cực thân thiện luôn, miệng anh không bao giờ là không nở nụ cười. Hôm đó có một sự cố là anh Thanh Duy được xếp biểu diễn trước 1 bạn ca sĩ tên T.

Nhưng bạn ca sĩ tên T này đến sớm hơn giờ hẹn biểu diễn 30 phút và yêu cầu được đổi thứ tự biểu diễn với anh Thanh Duy bởi vì vào cái giờ mà tụi mình book bạn ấy thì bạn ấy đã nhận thêm 1 show diễn ở chỗ khác rồi nên bạn muốn diễn sớm để kịp sang kia biểu diễn. Nếu tụi mình không thu xếp được thứ tự biểu diễn thì sẽ hủy show luôn.

Bạn này là cái tên bán vé của ngày hôm đó, đa số khán giả đều là fan của bạn ấy nên tụi mình đành bất khả kháng xin anh Duy đổi thứ tự biểu diễn thì anh bảo không sao, miễn sao diễn cho khán giả là vui rồi. Trái ngược với anh Duy thì bạn T từ lúc đến chỉ ngồi trong xe riêng, không lên phòng chờ cùng nghệ sĩ khác, diễn xong thì lên xe và đi về và không chụp hình".

vũ cát tường

Chia sẻ này khiến dân tình sốc. Nhiều người cho rằng ca sĩ "T" được đề cập là Vũ Cát Tường. Người phản đối cho rằng đấy là thái độ trịch thượng, kiêu kì, đặc biệt là với một "tiền bối" như Thanh Duy. Nhiều netizen cũng cho biết nếu T thực sự là Vũ Cát Tường thì sẽ "quay xe" và không ủng hộ nữ ca sĩ nữa. Tuy nhiên, vài người cho rằng việc nhường vị trí show khi cần thiết cũng là chuyện thông cảm được.

VCY

VCT

VCT

Dĩ nhiên, đây chỉ mới là tin đồn. Phía Thanh Duy và Vũ Cát Tường vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức.