Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Vpop nào đã từng ‘lên phường’ đóng phạt vì phát ngôn thô lỗ, ‘vạ miệng’

Rất nhiều nghệ sĩ đã từng phải đóng phạt do những phát ngôn, thông tin thiếu chính xác trên mạng xã hội.

Duy Mạnh: Phát ngôn phản cảm

Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu Duy Mạnh. Được xem là một trong những nghệ sĩ Vpop thẳng thắn, cá tính, tuy nhiên Duy Mạnh khiến công chúng khó chịu khi liên tục văng tục, phát ngôn phản cảm trên MXH.

Duy Mạnh: Phát ngôn phản cảm

Vào tháng 8/2020, ca sĩ Duy Mạnh, chủ Facebook Nguyen Duy Mạnh đã đến làm việc với Thanh tra Sở theo thư mời của cơ quan này và nộp phạt 7,5 triệu đồng cho những phát ngôn không phù hợp thuần phong mỹ tục trên trang cá nhân.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, Duy Mạnh vẫn có những phát biểu gây trái chiều về từ thiện của nghệ sĩ. Những phát ngôn của anh vẫn luôn gây bão trên mạng xã hội.

Angela Phương Trinh: Đăng tin chữa bệnh Covid-19 nhờ giun đất

Angela Phương Trinh: Đăng tin chữa bệnh Covid-19 nhờ giun đất

Đăng tải bài viết với nội dung cho rằng giun đất có thể chữa khỏi bệnh Covid-19, nữ diễn viên Angela Phương Trinh bị lực lượng chức năng mời làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng.

Được biết, các bài đăng của Angela Phương Trinh thường mang nặng tính mê tín dị đoan. Trong những năm gần đây, nữ diễn viên không còn những dự án nổi bật mà cô chỉ được biết nhờ những scandal lớn nhỏ.

Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân: Đưa tin sai sự thật

Năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân đừng gặp rắc rối khi đăng tin sai sự thật trên nền tảng MXH.

Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân: Đưa tin sai sự thật

Với Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thông tin không đúng về hai bệnh nhân người Trung Quốc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trong khi đó Ngô Thanh Vân đưa tin sai lệch về tình trạng hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona. Với Cát Phượng, cô đăng những tin không chính xác về dịch bệnh khiến công chúng lo lắng.

Cả ba nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi công chúng, đồng thời hứa sẽ cẩn trọng trong những phát ngôn của mình.

Hòa Minzy: Sự cố đăng tin giả về Covid-19

Năm 2020, Hòa Minzy đã chia sẻ nhầm hình ảnh có phát ngôn được cho là của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về việc người dân nên hạn chế du lịch giai đoạn xuất hiện các ca nhiễm Covid -19 ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Chia sẻ của ca sĩ sau đó lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và bị xác nhận là thông tin giả.

Sau khi nộp phạt, Hòa Minzy hứa sẽ cẩn trọng hơn trong việc lan truyền thông tin. Lời xin lỗi của nữ ca sĩ nhận được sự cảm thông của dư luận.

MC Trác Thúy Miêu

Vào ngày 3-7, trên tài khoản Phuong Vu - được biết đến là Facebook của MC Trác Thúy Miêu - có đăng tải nội dung liên quan đến việc các sinh viên, cán bộ Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương vào TP.HCM chi viện cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Nhiều người cho rằng bài đăng có phần gây chia rẽ vùng miền.

MC Trác Thúy Miêu

Ngay sau đó, MC Trác Thúy Miêu đã phải đóng phạt về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trang Trần: Phát ngôn thô tục

Trang Trần khởi nghiệp người mẫu từ năm 21 tuổi. Năm 2014, sau khi lấn sân diễn xuất, cô đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình xuất sắc với phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Trang Trần: Phát ngôn thô tục

Mới đây, việc Trang Trần chửi tục quá nhiều trên mạng xã hội đã gây bức xúc trong lòng công chúng. Cô vừa phải nộp phạt cho cơ quan chức năng, đồng thời được yêu cầu rà soát, gỡ bỏ các video có từ ngữ tục tĩu. Cô cho biết đã nộp phạt, sẽ rút kinh nghiệm.

Hồi 2015, Trang Trần từng bị phạt 9 tháng tù treo về hành vi chống người thi hành công vụ tại Hà Nội. Netizen hy vọng Trang Trần sẽ tiết chế lại hành vi và ngôn từ của mình.