Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Vpop hội tụ tại Gala WeChoice Awards 2015

Đêm “Gala WeChoice Awards 2015” sẽ diễn ra vào ngày 26/01 tại GEM Center, Tp.HCM.

Ngày 26/01 tới đây, tại GEM Center (Tp.HCM), sau 1 tháng phát động, đêm Gala trao giải “WeChoice Awards 2015” sẽ diễn ra. Đây là đêm tôn vinh những nhân vật nổi bật đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong năm qua. Trong đêm Gala, khán giả sẽ có cơ hội được nghe chính họ chia sẻ những câu chuyện – rất đời thường nhưng lại vô cùng có ý nghĩa, để qua đó khán giả có thể cảm nhận được sự tích cực và hiểu thêm được mục đích sống của mình.

20 nhân vật truyền cảm hứng trong năm 2015 của WeChoice Awards 2015

Cùng đồng hành với những người truyền cảm hứng trong đêm Gala trao giải “WeChoice Awards 2015” là những ca sĩ hàng đầu và được yêu thích nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Thảo Trang, Tiên Tiên, Trúc Nhân, Miu Lê, Trọng Hiếu, Erik . Họ sẽ góp thêm cho chặng đường cuối của WeChoice Awards 2015 những cảm xúc vui tươi, ngọt ngào và cùng tràn đầy ý nghĩa của cuộc sống qua những tiết mục đặc biệt nhất dành cho đêm Gala.

Hồ Ngọc Hà

Đông Nhi

Sơn Tùng M-TP

Tóc Tiên cũng là 1 trong 20 nhân vật truyền cảm hứng nổi bật trong năm qua được cộng đồng mạng bình chọn

Nguồn: Kênh 14