Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt và những lần “vồ ếch” trên sân khấu ca nhạc

Nhưng với bản lĩnh sân khấu, các ca sĩ nổi tiếng đã bình tĩnh và chuyên nghiệp tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình trong tiếng hò reo khích lệ của khán giả.

Thanh Lam

Khi đang nhập tâm trình diễn “Em và Đêm” trong chương trình “Cầm tay mùa hè 2012”, diva nhạc Việt đã bị ngã dúi về phía sau. Tuy nhiên, với bản lĩnh mấy chục năm cầm mic, phần trình diễn của Thanh Lam vẫn được tiếp tục mà không ngắt quãng một đoạn nào, chưa kể đến không hề có một nốt nào bị hụt hơi. Sau khi hoàn tất phần trình diễn, Thanh Lam đã chân thành xin lỗi khán giả.

Đan Trường

Xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời trong tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà năm 2012, phần trình diễn của Đan Trường khiến các fan háo hức chờ đón. Tuy nhiên, anh Bo đã gặp 1 tai nạn “nhớ đời” khi anh di chuyển về phía sau, và vô tình lọt xuống hố di động trên sân khấu. Cú ngã khá đau, và khiến quần của nam ca sĩ rách một vết to ở ngay chỗ nhạy cảm, nhưng hàng ngàn khán giả có mặt đêm hôm đấy đã cổ vũ nhiệt tình cho sự chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu của Đan Trường.

Hiền Thục

Nữ ca sĩ “Yêu dấu theo gió bay” bị cận khá nặng (3,5 độ), nên khi lên sân khấu biểu diễn, Hiền Thục thường sử dụng kính áp tròng. Trong một lần biểu diễn trên sân khấu ca nhạc tại làng Đại học Thủ Đức, do tầm nhìn hạn hẹp cộng với trời nhá nhem tối, Hiền Thục đã ngã khỏi sân khấu. May mắn thay không có điều gì đáng tiếc xảy ra sau tai nạn.

Tuấn Hưng

Trong đêm liveshow “Yêu” của Khắc Việt năm 2014, khi đang say sưa hát ca khúc “Tìm Lại Bầu Trời”, do sàn sân khấu quá trơn Tuấn Hưng đã gặp một sự cố hi hữu khi vấp phải vật cản phía trước và ngã dúi về phía trước. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 đã bật dậy và tiếp tục biểu diễn cho đến hết ca khúc.

Anh Thúy

Diện bộ áo dài trắng tha thướt trong đêm nhạc hát về biển đảo quê hương, cựu thành viên Mây Trắng đã bị ngã khi vừa bước xuống bậc thềm do đôi giày quá cao. Khán giả đã dành những tràng vỗ tay để khích lệ tinh thần của Anh Thúy khi nữ ca sĩ nhặt mic lên và tiếp tục cất cao giọng hát.

Minh Hằng

Trong buổi giới thiệu MV “Yolo” trên sân khấu ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đầu tháng 9 vừa qua, Minh Hằng đã có phần trình diễn rất sung cùng với vũ đoàn. Tuy nhiên, cũng do đôi giày quá cao, Minh Hằng đã bị ngã nhào trên sân khấu. Tuy nhiên, bé Heo đã khiến hàng trăm sinh viên có mặt “phát cuồng” với vẻ đáng yêu của cô khi nhanh trí biến màn “vồ ếch” thành màn nằm dài trên sân khấu và chào khán giả bằng cách đưa tay tạo thành hình chữ V.

Nguồn: 2sao