Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Sao Việt và những lần “chấn chỉnh” thí sinh trên sóng truyền hình

Khán giả đã từng chứng kiến Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng… thẳng thắn “chấn chỉnh” thái độ của thí sinh trong các gameshow thi hát bằng lời lẽ cứng rắn ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tuấn Hưng giận dữ loại thẳng Đăng Quang (The Voice 2015)

Trong đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt, khán giả đã chứng kiến màn loại thí sinh căng thẳng của team Tuấn Hưng. Khi chỉ còn lại Đăng Quang và Hạ Vy đứng trên sân khấu đợi sự quyết định của HLV Tuấn Hưng, nam thí sinh Đăng Quang đã đường đột xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe và nhường suất đi tiếp cho Hạ Vy. Sự “tự ý” và thiếu tôn trọng HLV cũng như khán giả này của Đăng Quang đã khiến Tuấn Hưng vô cùng tức giận. Anh đã thẳng thắn dạy dỗ Đăng Quang ngay trên sóng truyền hình về thái độ và cách ứng xử của học trò. Và mặc dù dành rất nhiều tâm huyết cho nam thí sinh này, tuy nhiên, Tuấn Hưng đã không ngần ngại loại thẳng Đăng Quang và chọn Hạ Vy đi tiếp.

Quốc Trung chấn chỉnh Văn Tây, Hà Linh (Giọng hát Việt 2013)

Là 1 trong 4 vị HLV của Giọng hát Việt 2013, nhạc sĩ Quốc Trung nổi tiếng khó tính với những lời nhận xét khắt khe. Tuy nhiên, những gì mà vị nhạc sĩ này đóng góp ý kiến, khán giả cũng phải công nhận về tính chính xác mang tính chuyên môn. Bên cạnh đó, với 1 nghệ sĩ hoạt động bằng chính tâm huyết và tài năng, Quốc Trung đã không ngần ngại chấn chỉnh thái độ của thí sinh khi đứng trên sân khấu.

Trong màn đối đầu của hai thí sinh đội Mỹ Linh là Văn Tây – Hoàng Tôn với ca khúc “Tình về nơi đâu”, nhạc sĩ Quốc Trung đã thẳng thừng trách mắng Văn Tây với khuôn mặt khi trình diễn “nhăn nhó như đang giận ai đó”. Bởi đây là điều cấm kỵ đối với người nghệ sĩ, là sự thiếu tôn trọng khán giả, vì tiêu chí đầu tiên của người ca sĩ khi hát là phải đem lại niềm vui cho mọi người.

Cũng trong Giọng hát Việt mùa thứ 2, Quốc Trung lại 1 lần nữa thể hiện sự nghiêm khắc của mình khi nhắc nhở thí sinh Hà Linh phải chuyên nghiệp hơn nữa và cần trang bị thêm bản lĩnh để đón nhận lời khen chê. Còn diva nhạc nhẹ Hồng Nhung cảnh cáo Hoàng Tôn trong cách ăn nói khi phỏng vấn vì thí sinh này nói cả bốn huấn luyện đều không phù hợp với giọng hát của mình.

Hồ Quỳnh Hương bực mình với sự thiếu lễ phép của Đăng Quang (X-Factor 2014)

Đăng Khoa là thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên với ca khúc “You and I”. Sau khi phần trình diễn kết thúc, khi Mr. Đàm hỏi Đăng Khoa bao nhiêu tuổi, thí sinh này trả lời “18”. Hồ Ngọc Hà hỏi tiếp chàng trai này cũng trả lời cộc lốc khiến cô khó chịu. Ngay lập tức, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã rất tức giận ngay trên ghế nóng: “Có thể chị hơi cổ hủ, hơi lạc hậu chút xíu. Với phong cách, cách nói chuyện, văn hoá ứng xử của em, chị không thích. Chị sốc khi em nói chuyện cộc lốc như thế. Em nên xem lại bản thân mình".

Mỹ Tâm không hài lòng vì hành động “chen ngang” của Hà Hoài Thu (Sao Sao Mai điểm hẹn 2010)

Sau phần dự thi ca khúc "Rêu phong" của thí sinh Hà Hoài Thu tại Sao Mai điểm hẹn 2010, Giám khảo Mỹ Tâm đã nhận xét tiết mục này Hoài Thu đã gằn giọng khá nhiều và phô diễn kỹ thuật không cần thiết. Mỹ Tâm còn thị phạm ngay trên sóng truyền hình để cho Hoài Thu thấy rõ hơn nhận xét của mình. Tuy nhiên, hot girl Sao Mai lập tức chen ngang vào phần nhận xét của Mỹ Tâm để khẳng định mình không gằn giọng, đồng thời nhái lại câu hát mà Mỹ Tâm vừa chỉ cho mình. Trước hành động “chen ngang có phần hơn thua” của thí sinh, “Họa mi tóc nâu” đã không hài lòng và khuyên Hoài Thu nên nghiêm túc tiếp thu những lời đóng góp của ban giám khảo.

Nguồn: Zing