Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt và những cuộc chia tay/ly hôn gây tiếc nuối nhất Vpop trong năm 2019

Có những cặp đôi bên nhau gần một thập kỷ vẫn quyết định chia xa... Năm 2019 quả thật là một năm nhiều sóng gió tình cảm của Vpop.

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy

Cuộc tình đổ vỡ gây nhiều tiếc nuối nhất trong năm 2019 chắc chắn phải nhắc đến cặp đôi Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy. Thanh xuân của cả hai có nhau 8 năm, tuy nhiên không thể nắm tay nhau đến lễ đường. Trong khi bạn thân Đông Nhi lại viên mãn bên chàng Hoàng tử sau gần 1 thập kỷ sánh vai thì Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh lại chính thức đường ai nấy đi.

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy

Cuộc tình của cả hai ầm ĩ một thời gian dài, thậm chí có nhiều suy đoán còn khẳng định Khổng Tú Quỳnh trách móc tình cũ trong MV comeback. Rất nhiều ý kiến trái chiều được biện luận tuy nhiên đến hiện tại, cả hai chưa từng trách móc đối phương và đưa ra lý do chính thức cho việc “đường ai nấy đi”.

Quang Đăng – Thái Trinh

Cặp đôi Quang Đăng Thái Trinh từng được đánh giá là cặp đôi đẹp của Vbiz. Không chỉ đạt chuẩn “trai tài gái sắc”, cả hai vốn dĩ nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi tình yêu bình dị nhưng bền bỉ. 2 năm bên nhau, Quang Đăng và Thái Trinh nhiều lần khiến fan hâm mộ xúc động muốn cả hai nên duyên, tuy nhiên ước mơ này đã không thành sự thật.

Quang Đăng – Thái Trinh

Sau chia tay, cả hai có cuộc sống riêng mới mẻ. Tuy nhiên cách ứng xử văn minh, tôn trọng lẫn nhau khiến fan hâm mộ dù tiếc nuối – vẫn thầm chúc cho cả hai tìm được hạnh phúc riêng.

Nhật Kim Anh – Bửu Lộc

Hồi tháng 6 năm nay, Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng. Cả hai có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc thời gian đầu, tuy nhiên 2 năm gần đây lại liên tục dính nghi án đã chia tay. Sau xác nhận của Nhật Kim Anh, cô cho biết hiện tại con trai được chồng chăm sóc ở Cần Thơ trong khi cô ở TP.HCM.

Những cuộc chia tay/ly hôn gây tiếc nuối nhất Vpop 2019

Tuy nhiên, diễn biến thời gian gần đây cho thấy việc công khai ly hôn của Nhật Kim Anh thời điểm này là có lý do. Nữ ca sĩ và chồng đang tranh chấp gay gắt về việc nuôi con, đồng thời cô không ngừng công kích cuộc sống riêng tư của chồng trên MXH.