Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt truyền cảm hứng với "Sống giàu âm sắc"

Các nghệ sĩ tham gia chương trình “Sống giàu âm sắc” đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa bằng âm nhạc.

“Sống giàu âm sắc” là một chương trình ca nhạc được dàn dựng công phu và đề cao chất lượng nghệ thuật. Thông điệp mà chương trình muốn truyền tải đến cho khán giả là: “Hãy sống một cuộc đời giàu nhiệt huyết – giàu trải nghiệm – giàu đam mê”. Chương trình thật sự đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa bằng âm nhạc.

Các nghệ sĩ truyền cảm hứng với chương trình "Sống giàu âm sắc"

Thanh Lam và Uyên Linh "lại cầm tay mùa hè" hát khúc tình ca "Em và tôi" tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

Thanh Lam nồng nàn cháy bỏng

Hồng Nhung trong trẻo, bình yên

Uyên Linh da diết với "Chỉ là giấc mơ"

Đồng hành cùng chương trình truyền cảm hứng sống đến khán giả Thủ đô là các nghệ sĩ hàng đầu của nhạc Việt hiện nay như diva Thanh Lam, diva Hồng Nhung, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Trọng Hiếu Idol… Các nghệ sĩ đã có những phần trình diễn tuyệt vời trên sân khấu, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc – lúc lãng đãng mơ hồ với “Đêm nằm mơ phố”, “Bài Tango cho em”, “Một lần nào cho tôi được gặp lại em”, “Thưở ấy có em”… lúc thì lãng mạn, trong trẻo cùng Hồng Nhung với “Tháng tư về”, “Mặt trời êm dịu”, “Hòn đá trong vườn tôi”… lúc thì da diết với “Chỉ là giấc mơ”, rồi nồng nàn cháy bỏng trong giọng ca của diva Thanh Lam qua các ca khúc như “Không thể và có thể”, “Chia tay hoàng hôn”, “Bụi trời” và lạc quan yêu đời, tràn đầy năng lượng sống cùng Trọng Hiếu Idol với những ca khúc trẻ trung sôi động như “Happy”, “Con đường tôi”…

Trọng Hiếu Idol

Hồ Trung Dũng

Với gần 20 ca khúc được trình diễn trong chương trình, “Sống giàu cảm xúc” đã mang đến cho khán giả 1 không gian âm nhạc nghệ thuật “đã mắt đã tai”. Khán giả dường như đã thật sự hòa mình vào những câu chuyện âm nhạc mà các ca sĩ thể hiện. Và những tràng vỗ tay nhiệt tình của khán giả cũng đã giúp các nghệ sĩ thăng hoa hơn trên sân khấu.

Nguồn: Kênh 14