Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt trẻ bắt đầu cuộc đua tranh suất đại diện Việt Nam tại EMA 2015

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn và Trịnh Thăng Bình là 6 nghệ sĩ trẻ được MTV Việt Nam đề cử để chọn lựa ra cái tên đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục “Best Worldwide Act” ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2015.

Đại diện của MTV Việt Nam cho biết: “Năm 2015, theo như thông lệ, kênh MTV của tất cả các nước đều có quyền tự đề cử một nghệ sĩ đại diện cho quốc gia đó để tham gia tranh tài. MTV Việt Nam trao quyền này vào chính tay các fan của MTV. Sự bình chọn đông đảo của các fan sẽ là yếu tố quyết định chọn ra nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia EMA 2015”. Các fan của những ca sĩ được đề cử sẽ có cơ hội bầu chọn cho thần tượng của mình đại diện Việt Nam tại EMA 2015 từ ngày 17/8 đến 23/08/2015.

Mỹ Tâm đạt giải “Best South-East Asia Act” của EMA 2013

Hai gương mặt đại diện cho Việt Nam ở hai mùa trước đó là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. “Họa mi tóc nâu” đã làm rạng danh Việt Nam với chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục “Best South-East Asia Act” vào năm 2013. Trong khi đó, vấp phải nhiều chỉ trích và phản đối của chính người hâm mộ nước nhà khiến Hồ Ngọc Hà ra về tay trắng ở EMA 2014.

Sơn Tùng M-TP

và Đông Nhi là 2 cái tên tiếp tục có tên trong đề cử này của MTV Việt Nam

Danh sách những nghệ sĩ Việt tham gia tranh giải năm nay bao gồm 6 cái tên: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Giang Hồng Ngọc, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn. Đây là những nghệ sĩ trẻ tài năng và có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm qua.

Trong 6 cái tên, 2 ứng cử viên sáng giá nhất được nhận định có cơ hội chiến thắng cao nhất là Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP. Hai ngôi sao trẻ này đã có rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật trong những năm qua. Bên cạnh đó, Sơn tùng M-Tp và Đông Nhi đều sở hữu lượng fan khổng lồ không thua kém những ngôi sao lớn như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì vậy, cuộc đua này phần lớn đang được chia đều cơ hội cho cả hai ca sĩ này.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: MTV EMA 2015
Từ Khóa:

MTV EMAs