Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt sôi sục vì MV “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân

Không chỉ có khán giả “phát cuồng” với MV “không thể chất hơn” của Trúc Nhân mà nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng đã dành những lời khen có cánh đến sản phẩm âm nhạc mới nhất của “anh chàng tinh quái” Trúc Nhân.

Chiều tối 4/12, Trúc Nhân chính thức trình làng MV “Thật bất ngờ”. Ngay sau khi vừa ra mắt, MV đã tạo nên một “cơn bão lớn” cộng đồng khán giả yêu nhạc Việt. Một MV “không thể chất hơn” về độ độc đáo, hài hước, tinh tế mà sâu cay khi đả kích những mặt tối của giới showbiz Việt. Không chỉ khiến khán giả “phát cuồng” với MV “Thật bất ngờ” mà nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng “không thể ngồi yên” khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc của anh chàng tinh quái này. Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt như Văn Mai Hương, Quốc Thiên, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Đinh Hương…đã dành những lời khen có cánh cho “Thật bất ngờ”.

Văn Mai Hương bày tỏ sự thích thú của mình với MV "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Quán quân VN Idol 2008 Quốc Thiên

Phương Anh The Voice nhí

Á quân Giọng hát Việt 2012 Đinh Hương

Ý kiến của khán giả về MV "Thật bất ngờ"

“Thật bất ngờ” là sáng tác mang hơi hướng “liều lĩnh” của nhạc sĩ Mew Amazing khi có nội dung thẳng thắn phơi bày những mặt trái của showbiz hiện nay với những scandal gây ồn ào như: chuyện ly hôn, lừa gạt tiền bạc, hành hung nhau...với giai điệu rộn ràng, nhịp điệu như những bản dân ca Nga. 1 sáng tác “nổi bật” như vậy rất phù hợp với sự “tinh quái” của Trúc Nhân, và “Thật bất ngờ”, sự kết hợp đầy ăn ý này đã mang đến cho Vpop một sản phẩm âm nhạc không thể “chất” hơn.

MV "Thật bất ngờ" - Trúc Nhân

Nguồn: Saostar