Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt sẵn sàng ‘mất ngủ’ vì thần tượng: Cover hit idol rồi ‘tag chơi dằn mặt’ nhưng được thần tượng nhấn like ầm ầm!

Cover hit của thần tượng và niềm vui là gì? Là được khen hay? Sai rồi, được idol ‘thả like’ trên Instagram mới là hạnh phúc mỹ mãn.

Mới đây, Vũ Thảo My – Quán quân The Voice đã đăng tải một dòng trạng thái háo hức trên Instagram cá nhân và lý do đến từ nút like của Jessie J.

vũ thảo my

vũ thảo my

Cô nàng khoe ầm trên Instagram và Facebook cá nhân

Số là cô nàng đã cover bản hit "Who You Are" của siêu sao US-UK Jessie J. Ngoài ra, dòng caption khá dài của Vũ Thảo My còn tiết lộ cô nàng là “fan cuồng” của nữ ca sĩ quốc tế. Bài hát "Who You Are" cũng là một trong những ca khúc gắn với kỉ niệm khó quên của cô nàng. Đó cũng là lý do mà Thảo My cover hết sức tuyệt vời và ngọt ngào.

Bên cạnh đó, cô nàng còn quyết định tag tên Jessie J vào bản cover. Rất nhanh chóng, siêu sao quốc tế đã lập tức đáp lại bằng một nút “like”. Vũ Thảo My vô cùng hạnh phúc, trên cả Facebook và Instagram, quán quân The Voice Việt Nam 2013 hào hứng thông báo tin vui với bạn vè và người hâm mộ.

vũ thảo my

Ngoài nút “like vàng “của idol, Vũ Thảo My còn nhận về nhiều lời khen của khán giả quốc tế. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với khả năng hát tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh” của cô nàng.