Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri giải nghệ: bất ngờ là có 1 nhạc sĩ lại ủng hộ quyết định của em út Big Bang

Cũng giống như tâm trạng của các V.I.P lúc này, hoang mang, bất ngờ và không tin vào sự thật là cảm xúc chung của nhiều sao Việt cũng thần tượng 'ông hoàng Kpop'.

Ngày hôm nay có lẽ là một ngày thực sự buồn với các V.I.P trên toàn thế giới khi sau một loạt cú phốt liên quan đến công việc kinh doanh, Seungri đã tuyên bố giải nghệ, đồng nghĩa với việc, lời hứa "sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" của G-Dragon nói riêng và Big Bang nói chung khó có thể thực hiện.

"Đây là Seungri.

Trong thời điểm này, tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định giải nghệ và rút lui khỏi mọi hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, bởi những vấn đề mà tôi gây ra là quá lớn và đã tạo nên quá nhiều xáo trộn cho xã hội. Liên quan đến các vấn đề hiện đang được điều tra, tôi chắc chắn sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát để làm rõ tất cả những nghi ngờ đó.

Tôi đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng trong suốt một tháng rưỡi qua. Và với tình hình hiện tại khi tất cả các cơ quan điều tra trong nước đều đang tập trung vào tôi, tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường như một kẻ phản bội quốc gia. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được cái suy nghĩ rằng mình sẽ gây tổn hại đến những người xung quanh chỉ để tự cứu lấy chính mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc vì đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu trong suốt 10 năm qua. Và tôi nghĩ rằng đây là chính là lúc tôi phải dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của YG và Big Bang.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi và chân thành xin lỗi thêm một lần nữa.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tất cả mọi người". Nguyên vẹn bài đăng trên Instagram của Seungri khiến các V.I.P rơi nước mắt.

Seungri giải nghệ

Là huyền thoại của Kpop, thế nên tại làng giải trí Việt cũng có không ít người nổi tiếng thực sự "sốc" trước thông tin Seungri giải nghệ. Có người đã khóc, có người đau lòng nhưng cũng có người ủng hộ quyết định của anh. 

Only C là nghệ sĩ Việt đầu tiên công khai ủng hộ việc Seungri rời Kbiz. Lý do được anh đưa ra là "không làm nghệ sĩ nữa càng tốt vì Seungri là thiên tài ngoại giao và quan hệ xã hội. Càng là nghệ sĩ nổi tiếng càng dễ bị soi mói và luận tội gấp đôi. Như vậy là đủ rồi, đến lúc làm kinh doanh rồi". Tuy nhiên, nhiều V.I.P lại tỏ ra bức xúc trước phát ngôn này của Only C bởi Big Bang chỉ là Big Bang khi có đủ 5 người. 

Only C ủng hộ Seungri giải nghệ

Trái ngược với cha đẻ của "Bống bống bang bang", Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã bật khóc khi nghĩ đến cảnh Big Bang mất đi 1 mẩu, đã không thể chờ được ngày hoa ấy để Big Bang được tái hợp. 

"Mình yêu Bigbang, chính xác là Bigbang. Bigbang chỉ có thể là Bigbang nếu đủ đầy 5 thành viên. Đó là điều đau lòng, nhưng là sự thật. Một ngàn lần hy vọng mọi thông tin đều là nghi vấn, vẫn rất mong chờ Seungri thật sự không hề phạm pháp. Cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai. Mình cũng không thể cố chấp bênh vực mãi thần tượng của mình được dù đây chính là nỗi đau của toàn thể VIP .

Đọc tin này chiều nay mình đã bật khóc. Mình đã hứa với lòng show tiếp theo của Bigbang sẽ bằng mọi giá đến quẩy điên đảo với tuổi trẻ của mình. Mình cũng như bao người hâm mộ khác, mong chờ ngày hoa ấy để gặp lại Bigbang, Bigbang trọn vẹn đủ 5 thành viên. Thật sự cũng không biết vì sao anh quyết định như vậy. Thà là anh cứ nói anh mệt mỏi cần thời gian nghỉ ngơi hay bất cứ cái gì cũng được chứ đừng là câu rút khỏi showbiz. Mình chỉ muốn gào lên kiểu là trách nhiệm đó, là 5 người bên nhau mới là Bigbang đó, anh muốn rút là rút như vậy được sao?.

Nhưng tình yêu là tôn trọng đối phương kể cả đó là quyết định gì mà đúng không ? Bố Yang chắc hẳn đau lòng lắm. Hôm nay là một ngày buồn với mình". Cô viết trên trang cá nhân.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Tiếp đó là Trung Quân Idol, người mẫu Nhã Trúc, Hằng Bingboong cũng không kìm nổi nỗi buồn khi hay tin Seungri thôi không còn làm người nổi tiếng. 

sao Việt sốc trước thông tin Seungri giải nghệ

sao Việt sốc trước thông tin Seungri giải nghệ 1

sao Việt sốc trước thông tin Seungri giải nghệ 2

Đây hẳn là cảm xúc của rất nhiều V.I.P là sao Việt lúc này, chỉ là họ chưa thể bộc lộ được thành lời.