Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt nghĩ sao về chuyện tình tay 3 gây tranh cãi của Lâm Vinh Hải?

Không chỉ riêng công chúng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ quan điểm về “người thứ 3” trong tình yêu và hôn nhân.

Mấy ngày gần đây, chuyện tình tay ba giữa anh chàng biên đạo điển trai Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Lý Phương Châu đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Không ít người lên tiếng chỉ trích Lâm Vinh Hải vì đã ngoại tình khi còn chưa li dị vợ. Đặc biệt, người thứ ba – Linh Chi trong cuộc tình này cũng bị ném đá vì không có đạo đức. Sự đồng cảm vẫn đang nghiêng về phía vợ của anh – Lý Phương Châu.

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nên thu hút sự chú ý của không ít nghệ sĩ, ai cũng bày tỏ quan điểm của mình.

Thủy Tiên

Là một nữ ca sĩ ít khi bày tỏ cảm xúc về những chuyện không phải của mình nhưng mới đây Thủy Tiên cũng lên tiếng về chuyện tình tay ba Lâm Vinh Hải – Linh Chi. “Nếu có người phụ nữ nào hi sinh cho anh, sinh con cho anh, anh bệnh thoát vị đĩa đệm không làm gì được người ta nuôi anh, nuôi con anh, lo luôn cả gia đình cha mẹ anh hàng 1-2 năm trời để anh quay lại hào quang, thì kết cục mọi thứ vô nghĩa chỉ vì đơn giản “hết duyên hết nợ” thì tổn đức thật.

thủy tiên lên tiếng chỉ trích lâm vinh hải linh chi

Thủy Tiên dùng tài khoản cá nhân để bình luận

Thậm chí người phụ nữ ấy chấp nhận miễn anh đi với người khác trong im lặng, họ hi sinh để giữ cho con của họ không tổn thương vậy mà đùng đùng lên báo đòi cưới người khác, phụ nữ có hi sinh lắm thì cũng là con người. Con người khác con vật ở chỗ biết suy nghĩ và cư xử có đạo đức, tình nghĩa. Thậm chí đừng nên sinh con, còn nếu đã sinh con thì hãy có trách nhiệm, không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình. Cốt lõi là chỗ đó, chứ hết duyên thì đàn ông cứ bay thôi, để lại đống nợ phụ nữ tự ôm…”, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ.

Lệ Quyên

lệ quyên lên tiếng scandal lâm vinh hải linh chi

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên cũng khẳng định rằng trở thành người thứ 3 trong tình yêu là một quyết định sai lầm: “Có hai khía cạnh, khi bạn còn trẻ, chưa có đủ kinh nghiệm và vô tình biết được mình là người thứ 3 thì khi đó, bạn có thể đổ lỗi cho sự dại khờ, non nớt, nhưng điều đó cũng rất đáng trách. Còn nếu bạn đã trưởng thành, có thể tự làm ra nhiều thứ, tự lập, đủ nhận thức tất cả mọi việc nhưng vẫn làm người thứ 3 một cách cố tình thì không thể tha thứ. Hãy làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống của bạn được yên bình. Tại sao hàng nghìn, hàng vạn người ngoài kia không mù quáng mà bạn lại như vậy? Bạn đổ lỗi chỉ làm cho những người có nhận thức khó tha thứ cho bạn hơn. Dù bạn là đàn ông hay đàn bà, đặc biệt phụ nữ vốn đã quá nhiều thiệt thòi thì đừng khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh như vậy”.

Pha Lê

pha lê lên tiếng scandal lâm vinh hải linh chi

Nữ ca sĩ rút ra được bài học thông qua câu chuyện của Lâm Vinh HảiLinh Chi: “Sống ở đời đối xử với ai cũng vậy, một lần cam chịu là một lần cho phép người khác chà đạp mình. Con người ảo tưởng sự công nhận và trân trọng khi hy sinh cho kẻ khác nhưng không ngờ người ta chỉ biết vô tư đón nhận và xem đó là lẽ đương nhiên. Cuộc đời chính là như vậy, nhân sinh chính là như thế, những tấn kịch khó bao giờ hạ màn êm đẹp, lòng người mãi mãi khó mà dời đổi”.

Khanh Chi Lâm

Khanh chi lâmlên tiếng scandal lâm vinh hải linh chiNữ ca sĩ chuyển giới là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng để bảo vệ Lý Phương Châu khi chuyện ngoại tình của chồng cô bị phanh phui. Khanh Chi Lâm bày tỏ quan điểm rằng người thứ 3 không đáng được tôn trọng và chỉ có người phụ nữ hy sinh vì chồng con mới xứng đáng được hạnh phúc. “Lý Phương Châu đi theo phò trợ chăm sóc làm quản lý cho chồng 11 năm. Hy sinh tuổi xuân sự nghiệp tất cả sinh con cho Lâm Vinh Hải, giúp Lâm Vinh Hải nổi tiếng. Sao Linh Chi có thể đi phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác như vậy được… Người đẹp mà thích làm người thứ ba thì không còn đẹp nữa. Và không còn được người khác tôn trọng nữa. Phụ nữ đẹp nhưng không có đức thì nhiều lắm. Đẹp mà có tâm có tầm thì ít…”, nữ ca sĩ thẳng thắn chỉ trích Linh Chi.