Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt nào sẽ đứng chung sân khấu với Monsta X, ITZY, Stray Kids,... mà khiến báo Hàn đồng loạt phải đưa tin?

Chỉ cần nhân vật này xuất hiện trên sân khấu nước bạn, khán giả trong nước sẽ không phải thất vọng.

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ của Naver, vào ngày 16/11 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện V Heartbeat Live in Seoul. Dàn line-up Kpop đầu tiên được ban tổ chức công bố gồm: Monsta X, Mamamoo, Stray Kids, TXT, AB6IX, Itzy, X1. Về phía Việt Nam, Noo Phước Thịnh chính là đại diện tham dự. 

Noo Phước Thịnh tham dự V Heartbeat Live in Seoul được nhiều báo Hàn đăng tải

Noo Phước Thịnh tham dự V Heartbeat Live in Seoul được nhiều báo Hàn đăng tải 2

Noo Phước Thịnh tham dự V Heartbeat Live in Seoul được nhiều báo Hàn đăng tải 3

Thông tin Noo Phước Thịnh tham dự V Heartbeat Live in Seoul được nhiều báo Hàn đăng tải

Đáng nói, sự kiện lần này sẽ được tổ chức ở Gocheok Sky Dome với sức chứa lên đến 25.000 người. Đây không chỉ là vinh dự của riêng Noo Phước Thịnh mà còn là niềm ao ước của nhiều idol Hàn lẫn các nghệ sĩ quốc tế. 

Được biết, trong lần quay trở lại Hàn Quốc, HLV The Voice sẽ đem đến một ca khúc hoàn toàn mới, lần đầu được anh diễn live. Ngoài ra, để phục vụ cho tiết mục của mình, Noo cũng đem theo một ê-kíp hơn 20 người.   

Còn nhớ vào năm 2016, Noo Phước Thịnh cũng đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival và gây ấn tượng với tiết mục "I don’t believe in you" kết hợp với rapper xứ sở kim chi - BASIK. Cũng nhờ ca khúc này mà Noo sau đó còn được bình chọn nằm trong Top 5 phần trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival. 

Noo Phước Thịnh từng gây ấn tượng với khán giả Hàn khi kết hợp với rapper Basick trên một sân khấu cách đây 3 năm. Thế nên khán giả Việt hoàn toàn yên tâm với lần xuất ngoại tiếp theo của nam ca sĩ.