Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Sao Việt nào được mong chờ sẽ xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang lọt top nhưng dẫn đầu lại là...

... chị em song sinh của 'thánh chơi dơ' BB Trần - Hải Triều.

Theo thông tin thu thập được từ fanpage của FC Trấn Thành, Chạy đi chờ chi mùa 2 có khả năng sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 3, dự kiến lên sóng vào cuối tháng 6 - đầu tháng 7 năm nay với dàn cast giữ nguyên từ mùa 1 gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Tuy chưa được nhà sản xuất xác nhận nhưng cư dân mạng vẫn vô cùng hào hứng liệt kê những khách mời họ mong muốn sẽ xuất hiện trong mùa 2 (trừ những nhân vật đã lộ diện ở mùa 1). 

Dựa vào khảo sát mà chúng tôi có thực hiện trên fanpage Tinnhac.com, trong số 5 nhân vật đang hot được lựa chọn là Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Bích Phương, Gia đình hoa dâm bụt (Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy) và Hải Triều, vị trí dẫn đầu bất ngờ lại thuộc về Hải Triều - "chị em song sinh" với BB Trần, tiếp đó đến Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Gia đình hoa dâm bụt và cuối cùng là Bích Phương. 

Sao Việt được mong mỏi là khách mời của Chạy đi chờ chi

Khảo sát được thực hiện trên Tinnhac.com xoay quanh 5 khách mời được khán giả mong muốn nhất sẽ xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2

Sao Việt được mong mỏi là khách mời của Chạy đi chờ chi 1

Và đây là kết quả thực tế: Hải Triều dẫn đầu, theo sau là Sơn Tùng M-TP và Hương Giang

Với Hải Triều, khỏi phải nói về độ nhây của anh chàng này khi vừa thân quen với Trấn Thành, BB Trần lại thừa mánh khóe móc mỉa các thành viên khác. Có Hải Triều ở đâu là tất yếu sẽ có tiếng cười. 

Về phía Sơn Tùng M-TP, admin của fanpage Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam từng hứa hẹn sẽ mời "sếp" xuất hiện, chưa biết ở mùa nào nhưng Sky quả thực rất muốn thấy "hoàng tử mưa" bung xõa hết mức tại show thực tế này, quan trọng còn xóa bỏ giúp cậu lời nguyền: không ai chịu mời tham gia gameshow. 

Sao Việt được mong mỏi là khách mời của Chạy đi chờ chi 2

Sơn Tùng M-TP đã có được lời hứa từ admin fanpage Chạy đi chờ chi

Sao Việt được mong mỏi là khách mời của Chạy đi chờ chi 3

nên việc có chịu lộ diện tại mùa 2 hay không, tất cả phụ thuộc vào quyết định của cậu

Tiếp đến là Hương Giang - cô nàng cực hot trên MXH vài ngày qua nhờ màn trả thù Tuesday mãn nhãn trong phần cuối của series #ADODDA. Ngoài việc đa-zi-năng, hát được, làm siêu mẫu, giám khảo cũng được, Hương Giang còn là một "cây hài" cần được khai thác nhiều hơn nữa. Vậy nên khi nàng Hậu xuất hiện tại Chạy đi chờ chi, đảm bảo 7 thành viên sẽ phải căng não vì gặp phải đối thủ vừa thông minh vừa lanh lợi. 

Sao Việt được mong mỏi là khách mời của Chạy đi chờ chi 4

Hương Giang đảm bảo là một đối thủ nặng kí của dàn cast Chạy đi chờ chi

Ngoài 5 nhân vật trên, cư dân mạng cũng kiến nghị một số gương mặt khác như: Karen (Hân trong #ADODDA, tham gia cùng tập Hương Giang), Jack, Chi Dân, Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Tuấn Trần, Diệu Nhi - Anh Tú, Uni5,... với mong mỏi sẽ giúp Running Man Vietnam "đổi gió".