Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt nào bị chửi nhiều nhất sau trận Việt Nam gặp Thái Lan?

Mới chỉ kết thúc hiệp 1 mà anh chàng này đã xác định trước tư tưởng sẽ bị ném đá sấp mặt.

Cầm hòa trước đội tuyển Thái Lan trong trận đấu tại sân Mỹ Đình tối qua, đồng nghĩa với việc giữ vững được ngôi đầu bảng, tuy nhiên, khán giả nước nhà vẫn vô cùng bức xúc trước những quyết định gây bất lợi cho học trò HLV Park Hang-seo của trọng tài người Oman - Ahmed Al-Kaf.

Đầu tiên là từ một quả phạt góc, ông Al-Kaf cho Thái Lan được hưởng một quả 11m dù không có tình huống va chạm rõ ràng. Chỉ có điều cầu thủ đội bạn Theerathon đã không thể đánh bại được thủ thành Đặng Văn Lâm với cú cản phá vô cùng xuất sắc. Ít phút sau, khi đội tuyển Việt Nam đã phá được lưới đội tuyển Thái Lan thì ông Al-Kaf lại cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ thành Kawin. Dù vậy, tình huống quay chậm cho thấy cầu thủ Việt chỉ bật nhảy tại chỗ chứ không có ý cản người gác đền bên phía đối phương. Việc vị trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam khiến mạng xã hội đồng loạt bức xúc. Không chỉ truy tìm facebook của ông Ahmed Al-Kaf nhằm "khủng bố" và thả phẫn nộ mà cụm từ "trọng tài" còn liên tục được nhắc đến trong những câu công kích, chửi bới. 

Sao Việt nào bị chửi nhiều nhất sau trận Việt Nam gặp Thái Lan? 2

Khán giả Việt cho rằng, đội tuyển nước nhà đã bị trọng tài "xử ép" ở 2 tình huống

Khổ nỗi trong showbiz Việt cũng có một ca sĩ mang tên Trọng Tài (chủ nhân bản hit "HongKong1"). Xác định được trước tư tưởng sẽ bị ném đá sấp mặt nên sau hiệp 1, anh chàng đã chuẩn bị tinh thần nhận "gạch": "Lại sắp bị chửi". 

Sao Việt nào bị chửi nhiều nhất sau trận Việt Nam gặp Thái Lan? 1

Hiệp 1 vừa hết, Nguyễn Trọng Tài đã sẵn sàng nghe chửi

Sao Việt nào bị chửi nhiều nhất sau trận Việt Nam gặp Thái Lan? 3

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ!

Đúng như dự đoán của Nguyễn Trọng Tài, đồng nghiệp trong showbiz của anh gồm Vinh Râu (FapTV) và ViruSs đã nhanh miệng, nhanh tay người chửi, người cảnh cáo "trọng tài" nhớ sống cho tốt ở hiệp 2. 

Sao Việt nào bị chửi nhiều nhất sau trận Việt Nam gặp Thái Lan? 4