Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt làm nhạc dành tặng cho những thiên thần nhỏ

“Về nhà”, “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, “My dear”…là những sản phẩm âm nhạc mà các ngôi sao Vpop muốn dành tặng riêng cho những thiên thần bé bỏng của mình.

MV “Về nhà” – Ngọc Anh

Ngọc Anh và con gái

“Về nhà” là món quà Trung thu đặc biệt mà ca sĩ Ngọc Anh muốn dành tặng cho cô con gái đáng yêu của mình. Để thực hiện MV, nữ ca sĩ đã phải bay đi bay về giữa Hà Nội và Tp.HCM do tính chất công việc bận rộn của mình.

MV "Về nhà" - Ngọc Anh

“Về nhà” là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo, đước viết theo giai điệu Swing Jazz vui tươi, sôi động. Ca khúc là tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho con, là mong muốn con mình có thể sớm về nhà, đoàn tụ cùng người thân đón một cái tết Trung Thu ấm áp tuyệt vời. Giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Ngọc Anh đã mang lại sự ấm áp cho ca khúc ý nghĩa này.

DVD “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” – Duy Mạnh

Gia đình hạnh phúc của Duy Mạnh

DVD “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” là cuốn phim quay chậm nói về tình cảm người cha dành cho con từ tấm bé đến khi con trưởng thành. DVD gồm 12 ca khúc như: Ông già Noel, Chị thương em lắm, Bé chơi Trung thu, Bố ơi kể chuyện con nghe…Khán giả đã vô cùng xúc động khi nghe sản phẩm âm nhạc này của nhạc sĩ “Kiếp đỏ đen”.

Ca khúc “My dear” – Hoàng Rapper

Tổ ấm của Hoàng rapper

Ca khúc “My dear” có hoàn cảnh ra đời khá đặc biệt, là cảm xúc của Hoàng rapper khi cậu con trai 1 tuổi bị ốm nặng. Ca khúc dài 4 phút là lời tâm sự chân thành cũng như kỳ vọng của anh gửi đến Bé Bone.

Ca khúc “Hát cho con” – Thụy Anh

Thụy Anh và bé Jacky Minh Trí

Đây là món quà đặc biệt mà Thụy Anh dành cho con trai Jacky Minh Trí nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Ca khúc này là toàn bộ tâm tư tình cảm của Thụy Anh, được Tăng Nhật Tuệ chắp bút. “Mỗi lần khi nghe ca khúc, nước mắt cứ tuôn trào. Khi thu âm ca khúc, tôi đã khóc rất nhiều trong phòng thu và phải thật sự cố gắng lắm mới hoàn thành xong việc thu âm” – Thụy Anh tâm sự.

Nguồn: ZingNews