Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’

Rất ít sản phẩm âm nhạc được sao Việt khai thác theo hướng sản phẩm mang màu sắc kinh dị, cụ thể là có hình tượng zombie xuyên suốt.

Đã đến lúc – Soobin Hoàng Sơn

Còn nhớ thời điểm trước khi thành công trở lại với ballad, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người thích thú khi thay đổi hoàn toàn phong cách âm nhạc với ca khúc “Đã đến lúc”. MV mang màu sắc hành động kinh dị, với những khung cảnh cực kì mờ ảo và ma mị. Đặc biệt, nam ca sĩ đã trải qua những phân cảnh khá thử thách như bị zombie rượt đuổi, chiến đấu hết mình với các thế lực đen tối…

MV đậm chất hành động có một phân cảnh đáng nhớ với Soobin và khán giả hâm mộ, đó là cảnh hai diễn viên chính Soobin cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Mặc dù là cảnh rượt đuổi quen thuộc trong các bộ phim hành động nhưng nam ca sĩ cho biết, để thực hiện không hề dễ dàng. Thậm chí nam ca sĩ và bạn diễn bị té liên tục, một số người còn chấn thương.

https://www.youtube.com/watch?v=5l9YHy28jpk

Game Over – Thanh Duy Idol

Trong MV “Game Over” được phát hành ngày 16/11 vào 2 năm trước, Thanh Duy xây dựng nội dung theo hướng hành động giả tưởng.  MV nhận được nhiều lời khen ngợi vì kịch bản và diễn xuất chặt chẽ của nam ca sĩ và dàn diễn viên phụ. Cụ thể, kịch bản được xây dựng dựa trên câu chuyện thế giới bị đại dịch zombie (xác sống) hoành hành. Thanh Duy là nam chính, phải đi giải cứu bạn gái bị giam giữ và tìm thuốc giải, để cứu những người đang trên giai đoạn biến thân thành zombie. Ngoài câu chuyện giả tưởng hấp dẫn, giọng ca sinh năm 1986 cũng thể hiện khả năng vũ đạo trong sản phẩm mới.

Được biết, “Game Over” là MV tốn kém nhất từ trước đến nay của Thanh Duy, đặc biệt ở khâu chọn bối cảnh. Ngoài kịch bản ăn khách, sự góp mặt của BB Trần và Fung La cũng khiến MV được đánh giá cao khâu diễn xuất.

https://www.youtube.com/watch?v=5l9YHy28jpk

https://www.youtube.com/watch?v=5l9YHy28jpk

I’m Still Loving You – Noo Phước Thịnh

Trong năm 2019, Noo Phước Thịnh trở thành nghệ sĩ khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi im hơi lặng tiếng hơn nửa năm trời. May mắn là mới đây, anh đã fan mãn nhãn khi tung ra ca khúc mới mang tựa đề "I’m Still Loving You" với đề tài về tình yêu mù quáng.

Thông điệp bài hát được truyền tải bằng những tình tiết ẩn dụ, hình tượng hóa và giám đốc sản xuất đã sử dụng hình tượng của con thiêu thân lao vào lửa. Bối cảnh MV được đầu tư kỹ lưỡng, thay đổi liên tục với nhiều khung hình nghệ thuật. Tuy nhiên không khó nhận thấy, ở một số khung cảnh, hình tượng của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người liên tưởng ngay đến “đại dịch zombie”. Có lẽ nếu không có phần kết với cú twist đầy ấn tượng thì chắc chắn, chuyện tình yêu điên cuồng của Noo Phước Thịnh sẽ như là chuyện của một trái đất diệt vong và tình yêu giữa hai…xác sống!