Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt hào hứng mang “Nắng mùa đông 2” đến với khán giả

“Nắng mùa đông 2: Dạ tiệc mùa đông” có sự tham gia của những giọng ca trẻ nổi tiếng như Uyên Linh, Trung Quân Idol, Lê Hiếu, Văn Mai Hương.

“Nắng mùa đông 2: Dạ tiệc mùa đông” sẽ là một bữa tiệc âm nhạc mang màu sắc trẻ trung lãng mạn. Trong tiết trời se lạnh chớm đông của Hà Nội, “Dạ tiệc mùa đông” sẽ mang chút ánh nắng ấm áp đến với khán giả bằng những giai điệu lời ca.

Uyên Linh - Văn Mai Hương sẽ cùng đứng chung trên sân khấu "Nắng mùa đông 2"

Lê Hiếu - Trung Quân Idol sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca lãng mạn

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Uyên Linh, Trung Quân Idol, Lê Hiếu, Văn Mai Hương. Trong không gian đa sắc màu của “Dạ Tiệc Mùa Đông”, phần trình diễn của các ca sĩ chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt với phần hỗ trợ của vũ đoàn Grammy, khán giả sẽ “đừng ngồi không yên” với những màn vũ đạo điêu luyện, đẹp mắt.

Chương trình “Nắng mùa đông 2: Dạ tiệc mùa đông” sẽ diễn ra vào tối 28/11 tại Trống Đồng Cảnh Hồ- 173 Trường Chinh, Hà Nội.

Nguồn: Nguoitieudung