Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt đồng lòng cầu nguyện phép màu đến với ca sĩ Minh Thuận

Khi hay tin ca sĩ Minh Thuận đang chiến đấu giành giật sự sống trên giường bệnh, nhiều nghệ sĩ Việt đã tỏ ra xót xa và ai cũng đều nguyện cầu cho anh vượt qua cơn nguy kịch.

Hiện tại, Minh Thuận được điều trị căn bệnh về phổi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tình trạng sức khỏe của anh có chuyển biến xấu vào trưa ngày 4/9. Theo thông tin từ nữ ca sĩ Phương Thanh thì bây giờ anh không thể nói chuyện vì hậu quả của cơn tai biến trước đó

Do Minh Thuận là một nghệ sĩ có tài lẫn tâm nên khi nghe tin anh mang trọng bệnh, nhiều đồng nghiệp đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng. Thậm chí có nhiều người thức trắng đêm để mong chờ tin tức và cầu nguyện cho anh.

hiền thục cầu nguyện cho minh thuận

Ca sĩ Hiền Thục xin ơn trên ban phép màu cho "đàn anh" vượt qua cơn sinh tử

quách tuấn du cầu nguyện cho minh thuận

Ca sĩ trẻ Quách Tuấn Du cũng bàng hoàng khi nghe tin thần tượng một thời bị ung thư

nghệ sĩ cầu nguyện cho minh thuận

Một người đồng nghiệp khác là nữ ca sĩ Ngọc Ánh đang trông chờ vào phép màu sẽ mang Minh Thuận khỏe mạnh trở lại

nghệ sĩ cầu nguyện cho minh thuận

Nghệ sĩ Cát Phượng dù không theo đạo Chúa nhưng vẫn tha thiết cầu xin ơn trên ban phước lành cho Minh Thuận

Phương thanh cầu nguyện cho minh thuận

Nữ ca sĩ Phương Thanh dù rất sốc nhưng vẫn cố trấn an người hâm mộ, hiện tại cô đang có mặt ở bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe của người bạn thân

đàm vĩnh hưng cầu nguyện cho minh thuận

"Ông hoàng nhạc Việt" đã "trách" Minh Thuận không chịu bỏ thuốc lá để xảy ra cớ sự này, nam ca sĩ mong chờ Chúa sẽ ban phép màu giúp "đàn anh" chiến thắng bệnh tật. Đàm Vĩnh Hưng còn hứa sẽ chạy thẳng tới nhà thăm Minh Thuận khi trở về Việt Nam trong vài ngày tới.

Kết

Việc đồng loạt nghệ sĩ Việt lẫn người hâm mộ cầu nguyện cho Minh Thuận cho thấy tình cảm mà mọi người dành cho anh nhiều tới mức nào. Hy vọng, anh sẽ kiên cường và chống chọi đến cuối cùng để giành lấy sự sống.