Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt đồng loạt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17

Hiện cả nước đang rất hi vọng kì tích sẽ xuất hiện tại Hà Nội.

Tối qua, UBND thành phố Hà Nội tiến hành họp khẩn vào lúc 22h đêm liên quan đến việc trên địa bàn thủ đô xuất hiện ca dương tính với COVID-19 đầu tiên, cũng là ca nhiễm thứ 17 trên cả nước. 

Theo báo cáo, cô gái này có xuất cảnh từ sân bay Nội Bài sang thăm người nhà sống tại London (Anh) vào ngày 15/2. Ba ngày sau, cô từ Lodon sang Milan (Italy) để du lịch. 

Ngày 20/2, cô quay trở lại London trong 5 ngày, sau đó tiếp tục sang Paris (Pháp) và gặp chị gái tại đây. Ngày 29/2, cô bắt đầu có biểu hiện ho nhưng không tới cơ sở y tế khám bệnh. Ngày 1/3, cô xuất hiện triệu chứng đau mỏi người, không rõ sốt. Cùng ngày, cô đáp chuyến bay có số hiệu VN0054 của hãng hàng không Việt Nam về nước, xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng 2/3. Tại cửa hải quan, cô không có dấu hiệu bị sốt. 

Sau khi làm các thủ tục nhập cảnh, lái xe riêng của gia đình đã đưa bệnh nhân về nhà riêng tại phố Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình. Theo lời khai, bệnh nhân đã chủ động tự cách ly tại phòng riêng bằng cách đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người trong gia đình từ khi về nước. Người này đến tối nay đã 2 lần xét nghiệm dương tính với nCoV, đang được cách ly tại bệnh viện tại Sơn Tây.

Như vậy, ca nhiễm thứ 17 đã phá vỡ chuỗi 22 ngày Việt Nam không ghi nhận thêm người nhiễm nCoV mới. Đáng nói, chỉ còn 1 tuần nữa, Việt Nam có thể tuyên bố thoát dịch. Hiện, khu phố nơi bệnh nhân sinh sống đang được lập rào chắn cách ly. 

 

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 1

Hà Nội đã có ca dương tính với COVID-19 đầu tiên

Trước tình hình khẩn cấp này, không chỉ người dân cả nước đang "nín thở" theo dõi mà nhiều sao Việt cũng hướng về Hà Nội, đồng loạt cầu mong bình an và kì tích xuất hiện. 

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 2

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 3

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 4

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 5

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 6

Showbiz Việt hướng về Hà Nội khi có ca dương tính với COVID-19 thứ 17 ảnh 7

Lời động viên, chia sẻ, cầu bình an của sao Việt gửi đến Hà Nội. 

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19