Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera, netizen vẫn đau lòng trước dòng tin nhắn: 'em chỉ muốn chết thôi'

Dường như Văn Mai Hương đang vô cùng sốc trước sự cố bất ngờ xảy đến với mình.

Sáng 28/12, một loạt clip trích xuất từ camera tại nhà riêng của Văn Mai Hương bị phát tán trên mạng xã hội, trong đó có cả những video cô đang thay trang phục. Được biết, đã có người hack camera của nhà nữ ca sĩ, đăng lên facebook nhằm bôi nhọ hình ảnh, thậm chí còn tuyên bố, mỗi ngày sẽ bật mí thêm những clip sốc hơn. Trước sự xâm phạm quyền riêng tư đáng lên án, tẩy chay này, hàng loạt sao Việt đã đứng về phía Văn Mai Hương, đồng thời khuyến khích cô đưa vụ việc ra pháp luật. 

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 1

Dương Triệu Vũ là một trong những sao Việt đầu tiên lên tiếng bảo vệ Á quân Vietnam Idol. Không chỉ cảm thấy bức xúc khi nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước clip lộ ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ, sau đó còn nhiệt tình xin chia sẻ video, nam ca sĩ còn nhắn nhủ đàn em: "Văn Mai Hương em cứ ngẩng cao đầu, em không có làm gì sai... em nên thuê luật sư và mang công an vào cuộc... làm cho ra lẽ với người đã xâm phạm quyền riêng tư của em"

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 2

Đồng tình với Dương Triệu Vũ, Trấn Thành cũng kịch liệt lên án hành động chia sẻ clip nóng của đàn em. "Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà ko nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết"

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 3

Trúc Nhân không quên động viên người em thân thiết bằng tuyên bố đứng về phía cô vô điều kiện: "Anh đang cảm thấy đau, thấy buồn và thương em lắm. Trước khi các bạn phát tán những điều nhạy cảm, riêng tư của người khác, có bao giờ bạn tự hỏi: "Nếu đó chính là các bạn, là người thân, gia đình của các bạn thì sao". Tôi, hay bạn, hay bất kì ai cũng đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình, nên những thành phần xâm phạm, suy đồi đạo đức như thế là tội phạm và cần bị pháp luật trừng trị. Bất kì ai giễu cợt, chia sẻ những hình ảnh đó, tôi sẽ block hết. Nếu đó là bạn bè người thân của tôi share thì coi như mối quan hệ của chúng ta chấm hết. Vì tôi đứng về Văn Mai Hương vô điều kiện"

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 4

Minh Tú không chỉ đứng về phía Văn Mai Hương mà còn kêu gọi cư dân mạng bảo vệ phụ nữ và quyền riêng tư của người nghệ sĩ

Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 5

Trái ngược với những trường hợp trên, nam diễn viên Hoàng Gia Cường - người từng đảm nhận một vai diễn phụ trong phim "Người phán xử" lại thản nhiên xin link clip bị xâm phạm quyền cá nhân của Văn Mai Hương. Chính vì vậy, Quỳnh Nga đã nhanh chóng tìm đến phê phán, chỉ trích

Tuy nhiên, mặc dù nhận định Văn Mai Hương hoàn toàn là người bị hại trong vụ việc này, netizen vẫn cảm thấy đau lòng trước dòng tin nhắn mang hàm ý tiêu cực mà cô gửi tới một người bạn: "em chỉ muốn chết thôi". Hiện tại, các fan vẫn tích cực gửi lời động viên đến Văn Mai Hương với hy vọng cô vững vàng trước sóng gió, ổn định tinh thần để đưa kẻ ác đứng ra chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật. 

 Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương trong sự cố bị hack camera 6

Dòng tin nhắn khiến người hâm mộ lo lắng không thôi khi Văn Mai Hương lộ rõ sự bất ổn.