Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt dính 'phốt' chảnh chọe: Hét cát xê, yêu sách với loạt đòi hỏi vô lý!

Không ít các sao Việt đã từng lao đao vì phốt chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp!

Jack

Jack

Năm 2019, Jack nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng của làng nhạc với loạt bản hit "Sóng gió", "Bạc phận". Tuy nhiên, nam Idol cũng vướng phải loạt phốt, trong đó có chảnh chọe, yêu sách. Nguồn tin này bắt nguồn từ dòng trạng thái của thành viên trong ê-kíp của Quân A.P trên trang cá nhân. Quản lý Quân A.P cho biết cả Jack và Quân A.P được mời tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên, phía quản lý của Jack không đồng ý và yêu cầu chương trình cho tham gia cùng một ca sĩ khác vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh.

Bên cạnh đó, Jack cũng từng bị tố tỏ ra "nguy hiểm" khi thuê quá nhiều bảo vệ khi xuất hiện trước fan. Nhiều người cho rằng anh chưa phải sao hạng A để phải hầm hố như thế.

Mỹ Tâm

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Vpop, Mỹ Tâm cũng từng bị tố yêu sách. Cụ thể MC Kỳ Duyên từng nói bóng gió Mỹ Tâm yêu cầu đi xe riêng, khách sạn riêng. Đáp trả đàn chị, Mỹ Tâm cho rằng những yêu cầu khó tính như thế là chẳng sai vì mỗi nghệ sỹ đều phải làm việc trong môi trường chuyên nghiệp: “Tôi cũng không thể đi chung với một nhóm người mà mình không quen thân thiết, để khi đưa lên một xe ngồi cùng nhau lại ra vẻ cười, diễn, tôi thấy mệt lắm.”

mỹ tâm

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm từng vướng tin đồn hét giá, đi trễ. Tuy vậy, Mỹ Tâm được xem là nghệ sĩ chiều fan bậc nhất như cùng fan đi từ thiện, chăm lo cho FC rất cẩn thận.

Huỳnh Anh

Trong danh sách này không thể thiếu Huỳnh Anh, một trong những nhân vật luôn bị tố chảnh chọe. Cụ thể, nam diễn viên thường xuyên đi trễ khiến đoàn làm phim phải chờ đợi. 

Huỳnh Anh

Mặc dù anh chàng đã lên tiếng thanh minh nhưng trong con mắt của người hâm mộ, điểm trừ với Huỳnh Anh không hề nhỏ. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh thường xuyên dính phốt vạ miệng và những scandal liên quan đến tình ái và ứng xử. 

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên đình đám nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên, không ít lần anh bị mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ vì bị cho là có thái độ kênh kiệu như không ít lần bị tố "bùng" show vô cớ, không báo cho ban tổ chức. Năm 2015, một cư dân mạng đã kể lại câu chuyện khá dài về nam ca sĩ này cùng người quản lý của anh và một fan nhí, sau hậu trường của một chương trình ca nhạc. Theo đó, khi fan nhí này muốn lại gần để tặng hoa và quà cho Sơn Tùng thì đã bị quản lý của anh ngăn lại và xô ngã.

Tuy nhiên, tất cả những tin tức trên phần lớn là lời đồn. Mới đây, thái độ của Sơn Tùng đã được một người trong nghề tiết lộ, trái ngược với những phốt trên. 

Hương Giang

Hương Giang là một trong những ngôi sao thị phi nhất của showbiz, khi luôn bị dính phốt chảnh chọe trong nhiều năm qua. Cô từng bị NTK Hà Duy tố yêu sách khi không có ekip nhắc nên... Hương Giang quên không đi catwalk, hoặc vừa tay bắt mặt mừng với fan thì giây sau đã... trở mặt. Cuối năm 2020, Hương Giang cũng có thái độ thách thức antifan, mời công an đến nhà người ghét mình để "trừng trị".

Sau loạt phốt lớn nhỏ, Hương Giang có phần kín đáo hơn. Nữ ca sĩ cũng vừa lên tiếng xin lỗi công chúng về những scandal trong quá khứ.

Nhã Phương

Nhã Phương

Nhã Phương là cái tên mới nhất nằm trong danh sách những ngôi sao dính phốt chảnh chọe. Đạo diễn Nhất Trung từng bức xúc chia sẻ rằng: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, OST. Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Bên cạnh đó, Nhã Phương thường xuyên đi trễ, khóc lóc, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm nghề. Điều này đã khiến nữ diễn viên mất điểm trầm trọng.