Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt đến chúc mừng Quang Hà ra mắt album và MV mới

Quang Hà chính thức giới thiệu đến khán giả album “Em ơi anh còn gì” và MV “Dòng thư cuối”.

Ngày 13/6 tại TP.HCM, Quang Hà tổ chức buổi họp báo giới thiệu album “Em ơi anh còn gì” và MV “Dòng thư cuối”. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Quang Hà ra mắt sản phẩm âm nhạc mới như Hương Tràm, Nhật Kim Anh, Ngọc Linh, Cao Thái Sơn… Đặc biệt, tại buổi họp báo, Quang Hà đã dành nụ hôn tình cảm cho cô em đồng nghiệp thân thiết Hương Tràm. Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cũng đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý với Quang Hà trong MV “Dòng thư cuối”.

Quang Hà hôn Hương Tràm trong buổi họp báo ra mắt album “Em ơi anh còn gì” và MV “Dòng thư cuối”

Album “Em ơi anh còn gì” và MV “Dòng thư cuối” là dự án âm nhạc mà giọng ca “Ngỡ” ấp ủ thực hiện trong một thời gian dài. Không chỉ có vậy, với dự án này, Quang Hà đã chứng tỏ được sự biến hóa đa dạng của anh ở nhiều dòng nhạc khác nhau - từ nhạc trẻ, nhạc cách mạng, đến nhạc xưa, trữ tình… nam ca sĩ đều tạo được dấu ấn đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc.

Album "Em ơi anh còn gì" - Quang Hà

MV "Dòng thư cuối" - Quang Hà ft Hương Tràm

Với mong muốn tạo dấu ấn trong năm 2016, nam ca sĩ Quang Hà đã dồn tâm huyết để thực hiện album với tên gọi “Em ơi anh còn gì”. Album gồm 9 bài hát, là những sáng tác mới nhất mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Xuyên suốt album “Em ơi anh còn gì” là câu chuyện tình yêu buồn với nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả khi ra mắt.

Cao Thái Sơn đến chúc mừng Quang Hà ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Ca sĩ Cẩm Vân

Ca sĩ Ngọc Linh

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Trong khi đó, “Dòng thư cuối” là một bản tình ca lãng mạn của nhạc sĩ Phúc Trường. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp vô cùng ăn ý của nam ca sĩ Quang Hà và Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Hương Tràm. Sau thành công của bản audio “Dòng thư cuối”, Quang Hà và Hương Tràm đã quyết định thực hiện quay MV cho ca khúc này. Đúng theo nội dung chủ đạo của bài hát, MV “Dòng thư cuối” được thực hiện mang hơi hướng cổ điển với bối cảnh những năm 1970 – 1980. Những thước phim đậm chất điện ảnh dưới bàn tay thực hiện của đạo diễn Hoàng Huynh hứa hẹn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Quang Hà và Hương Tràm song ca "Dòng thư cuối" trong buổi họp báo chiều 14/6