Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt chấn động trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: 'còn ai dám tin vào ngôn tình?'

Những tưởng người hâm mộ của Song - Song trên toàn thế giới đã tìm thấy được tình yêu cổ tích ngoài đời thực, nhưng không, chuyện ngôn tình này đã kết thúc bằng một sad ending.

Ngày 31/10/2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức lễ cưới thế kỷ tại The Shilla - khách sạn sang trọng bậc nhất Hàn Quốc. Trong sự kiện trọng đại này, chú rể đã dành cho cô dâu nhiều lời yêu thương, nhiều lời thề hẹn, đến nỗi người ta đã buộc phải tin rằng, ngôn tình ngoài đời thực là có thật. 

Đến hôm nay, 27/6/2019, những lời ngọt ngào mà Song Joong Ki từng nói về Song Hye Kyo lại trở thành con dao cắt xé trái tim của người hâm mộ bởi chỉ sau 1 năm 8 tháng kết hôn, couple Song - Song đã đệ đơn ly hôn, quyết định "hai người đôi ngả". Cụm từ "trọn đời", "mãi mãi" trong lời nói của "Big Boss" trước đây hoá ra lại có thời hạn ngắn ngủi đến vậy: còn chưa đầy 2 năm. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đang là thông tin hot nhất showbiz thế giới hiện nay

Chung cảm xúc bàng hoàng với netizen trên toàn thế giới khi "cuối cùng vợ chồng người ta cũng khiến họ thất vọng", hàng loạt sao Việt cũng không khỏi đau lòng khi một tình yêu cổ tích tan vỡ. Trong số những sao Việt "khóc không ra nước mắt" dưới đây, Sơn Tùng M-TP và Hà Anh Tuấn - 2 fanboy lớn của Song Hye Kyo là đối tượng mà cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Thế nhưng, có vẻ 2 anh chàng này đang ôm gối tự an ủi trái tim tổn thương bởi cho đến giờ, họ vẫn chưa có bất kì động thái gì. 

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Đúng như Bích Phương nhận định: "Hai năm còn khó trăm năm cái tay", chẳng ai có thể ngờ rằng tình yêu cổ tích của Song - Song lại đứt gánh giữa đường đột ngột như vậy

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 1

Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ còn tâm trạng hơn khi idol chia tay đã khiến cô buồn càng thêm buồn

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 2

Câu hỏi của Pha Lê dường như sẽ được rất nhiều người ủng hộ: tình yêu cổ tích tan vỡ, còn ai dám tin vào ngôn tình ngoài đời thực

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 3

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 4

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 5

sao Việt phản ứng thế nào trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 6

Ngọc Quyên lẫn Nathan Lee lại có suy nghĩ tiêu cực hơn từ mối tình của Song - Song: "yêu thôi, đừng cưới!".