Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt cập nhật tình hình bản thân sau cơn bão số 9: Người niệm Phật xin chuyến bay có thể hạ cánh an toàn, người co ro trong giá lạnh ở phòng chờ

Nhưng rất may mọi thứ với các nghệ sĩ đều đã suôn sẻ.

Chiều tối ngày hôm qua (25/11), áp thấp nhiệt đới sau bão Usagi đã gây mưa lớn trên diện rộng và khiến nhiều tuyến đường ở Tp.HCM rơi vào tình trạng ngập nặng. Theo thông tin thì thiệt hại vẫn chưa thể thống kê nhưng tình trạng chung là người dân không thể di chuyển đi làm, đi học vào sáng ngày hôm nay. Trong khi đó, theo thông báo thì mhiều chuyến bay khởi hành hay có lịch hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất bị trễ giờ do thời tiết xấu. Thậm chí, một số chuyến bay buộc phải đáp xuống các sân bay lân cận để đảm bảo an toàn.

Mới đây, nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng chia sẻ hình ảnh vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Kèm theo đó, anh viết: “Cuối cùng cũng về được đến nhà bình yên, cảm tạ ơn trên”. Trước đó, vì thời tiết xấu, máy bay không thể hạ cánh nên anh cùng các hành khách trên chuyến bay về Việt Nam buộc phải hạ cánh xuống sân bay Thái Lan. Sau đó, chờ ở đấy 1,5 tiếng mới được tiếp tục trở về Tp.HCM như kế hoạch.

Hoài Linh 

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đúng vào lúc mưa to nhất nên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê phải ngồi chờ giờ khởi hành vì chuyến bay của cô đã bị delay. Theo hình ảnh chia sẻ thì có vẻ như cô nàng rất lạnh nhưng cuối cùng, sau 6 tiếng chờ đợi thì đến 23h đêm cô vẫn chưa thể rời khỏi Tp.HCM.

Cập nhật tình hình của bản thân trên trang cá nhân, H’Hen Niê viết: “Thật sự bão như vậy mình bay cũng không an toàn đâu, cũng không phải lỗi do hãng bay nên khách mà to tiếng với nhân viên thì cũng tội nghiệp quá. Thôi cứ nghĩ rằng chuyến bay này không an toàn và mình không nên bay để an toàn mạng sống mình để ngày mai và tương lai còn kiếm tiền nuôi gia đình nữa chứ”.

H’Hen Niê

Hai diễn viên trẻ Trần Gia Huy và Võ Đăng Khoa cũng gặp sự cố không thể trở về nhà vì thời tiết xấu. Theo thông tin Gia Huy chia sẻ thì đến tận 21h33 ngày 25/11, chuyến bay từ Bangkok về Tp.HCM của anh vẫn không thể hạ cánh: “Sau khi lượn gần 1.001 vòng vẫn không đáp xuống được Tân Sơn Nhất, máy bay đã đưa chúng tôi về lại Bangkok, Thái Lan”. Còn Võ Đăng Khoa thì tiết lộ, anh cùng nhiều hành khách đã niệm Phật suốt 3 tiếng với hy vọng máy bay đáp xuống được ân Sơn Nhất. Dù vậy, máy bay vẫn buộc phải quay trở lại sân bay Bangkok. Cuối cùng, tới 8h sáng ngày 26/11, họ mới có thể được đáp chuyến bay khác về nhà.

Trần Gia Huy và Võ Đăng Khoa

Ở một số trường hợp khác được các nghệ sĩ cập nhật trên trang cá nhân thì xe của Sam ngập nửa bánh, không thể di chuyển. Trong khi đó, Hồ Việt Trung phải hủy buổi quay MV, còn Mỹ Tâm thông báo dừng buổi livestream do mạng chập chờn. Trường Giang và Đại Nghĩa thì khuyên mọi người hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết.

Hồ Ngọc Hà lưu diễn ở Mỹ từ ngày 19/11. Tối 25/11, cô đón sinh nhật tại đây bên những người đồng nghiệp thân thiết nhưng trong lòng vẫn rất lo lắng, bất an. Cô viết trên trang cá nhân: “Mọi người ở nhà ổn chứ ạ? Sao lại bão vào ngày này thế cơ chứ. Lo lắng cho tất cả mọi người và cả cục cưng Subeo nữa”. Đáp lại lời con gái, bà Ngọc Hương bình luận: “Ở nhà chỉ mưa nhiều thôi con”.

Hiện tại, cơn bão số 9 đã qua nhưng không chỉ riêng Tp.HCM mà người dân một số tỉnh phía Nam vẫn đang phải chống chọi với hậu quả nặng nề của nó. Hy vọng mọi thứ sẽ sớm được khắc phục!