Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Việt bị mất của vì đạo tặc đều ‘khóc hết nước mắt’, riêng Hồ Quang Hiếu thì cứ hả hê mãn nguyện vì lý do... không thể tưởng tượng được!

Chia sẻ hài hước của Hồ Quang Hiếu khiến khán giả không thể nhịn cười.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu chia sẻ câu chuyện bị giật mất ví. Nam ca sĩ hài hước kể: “Lên Sài Gòn cũng được 12 năm. Lần đầu tiên trong đời bị giật cái bóp một cách nhanh gọn lẹ. Xui cho mấy em là trong bóp của anh chỉ còn đúng 25 nghìn. Bóp thì mua mấy năm rồi, hôm qua đã bị rách, anh cũng đang định đi mua lại cái mới. Nhờ mấy em mà anh có động lực để mai đi mua cái bóp mới về xài luôn”.

Chia sẻ hài hước của Hồ Quang Hiếu khiến khán giả không thể nhịn cười.Chắc chắn Hồ Quang Hiếu sẽ được ghi danh vào “sử sách” khi trở thành nghệ sĩ Việt… mất ít tiền nhất vì “đạo tặc”. Trước Hồ Quang Hiếu, rất nhiều nghệ sĩ từng chia sẻ câu chuyện bị trộm số tiền lớn như Hương Tràm bị móc túi tại Mỹ, Ngô Thanh Vân mất điện thoại,…