Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao US-UK có lượng người xem video lớn nhất Youtube: Eminem 12 tỷ, Rihanna 13 tỷ, nhưng lớn nhất là…

Trong danh sách 100 kênh Youtube có số lượng người xem video lớn nhất có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao US-UK. Theo bạn, ai đang là người dẫn đầu?

Eminem: 12,7 tỷ lượt xem

Eminem là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất Hoa Kỳ trong thập niên 2000. Rolling Stone xếp anh ở vị trí 83 trong danh sách 100 Nghệ sĩ Xuất sắc nhất Mọi thời đại. Với 47,4 triệu album tại Hoa Kỳ và trên 220 triệu đĩa trên bản thu trên toàn cầu, anh là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất thế giới.

Eminem: 12,7 tỷ lượt xem

Con số xem những video của anh rơi vào khoảng 12,7 tỷ lượt. Có thể thấy, theo thời gian, cái tên Eminem ngày càng sáng rỡ chứ không có dấu hiệu lỗi thời.

Rihanna: 13,7 tỷ lượt xem

Được công nhận là một biểu tượng nhạc pop, Rihanna là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất, với hơn 250 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Trong số rất nhiều giải thưởng và giải thưởng, Rihanna đã giành được chín giải Grammy, mười ba giải thưởng âm nhạc Mỹ và mười hai giải thưởng âm nhạc Billboard.

Rihanna: 13,7 tỷ lượt xem

Con số xem video của cô là 13,7 tỷ lượt xem.

Shakira: 15,6 tỷ lượt xem

Shakira đã nhận được nhiều giải thưởng. Cô có một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và bán được hơn 75 triệu bản thu âm, giúp Shakira trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất thế giới.

Shakira: 15,6 tỷ lượt xem

Tuy không có nhiều lượt theo dõi, nhưng bất kì khán giả nào cũng khó phủ nhận những đóng góp của Shakira trong những năm về trước. Số lượng người xem video của Shakira rơi vào khoảng 15,6 tỷ lượt xem.

Ed Sheeran: 16,1 tỷ lượt xem

Ed Sheeran đã bán được hơn 45 triệu album và 100 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất. Hai trong số các album của anh nằm trong danh sách những album bán chạy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng của Anh.

Ed Sheeran: 16,1 tỷ lượt xem

Tổng số người xem video của Ed Sheeran trên Youtube là 16,1 tỷ lượt xem.

Taylor Swift: 16,2 tỷ lượt xem

Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 50 triệu album, bao gồm 27,8 triệu bản tại Hoa Kỳ và 150 triệu lượt tải xuống. Cô đã xuất hiện trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time (2010 và 2015) và danh sách những người phụ nữ có thu nhập cao nhất trong âm nhạc của Forbes.

Taylor Swift: 16,2 tỷ lượt xem

Taylor Swift cũng là một trong những nghệ sĩ nữ có lượng người theo dõi đình đám trên Youtube. Hiện tại, số lượng người xem video của Taylor Swift là 16,2 tỷ lượt xem.

Katy Perry: 17 tỷ lượt xem

Perry đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau. Giá trị tài sản ròng ước tính của cô tính đến năm 2016 là 125 triệu đô la. Katy Perry là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 40 triệu album và hơn 100 triệu bản trên toàn cầu trong suốt sự nghiệp của mình.

Katy Perry: 17 tỷ lượt xem

Katy Perry cũng là một trong những nghệ sĩ nữ có lượng người theo dõi nhiều trên Youtube. Số lượng người xem video của cô là 17 tỷ lượt xem.

Justin Bieber: 18,4 tỷ lượt xem

Justin Bieber đã được đề cử và nhận được rất nhiều giải thưởng trong vài năm qua, đoạt giải Nghệ sĩ của năm 2010 tại giải thưởng âm nhạc Mỹ (American Music Award). Anh đã giành được nhiều giải thưởng fan hâm mộ bình chọn, bao gồm cả giải thưởng American Music Award dành cho Nghệ sĩ của năm trong năm 2010 và 2012, được liệt kê ba lần bởi tạp chí Forbes trong số top 10 những người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới trong năm 2011, 2012, và 2013.

Justin Bieber: 18,4 tỷ lượt xem

Với những thành tích đó, Justin Bieber nhanh chóng gặt hái được thành công trên nền tảng công nghệ số với 18,4 tỷ lượt xem, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ đạt được view khủng nhất trên tổng số video.