Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao ủng hộ KeSha có ngừng hợp tác với Dr.Luke?

Mặc dù lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ sau vụ kiện tụng với Dr.Luke nhưng những sao này vẫn khó có thể quyết định liệu có tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất này hay không.

Mặc dù bị chỉ trích nhiều trong vụ kiện với KeSha nhưng Dr.Luke vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đến làng nhạc khiến các nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc liệu họ có còn muốn hợp tác với anh hay không.

Không thể phủ nhận tài năng của Dr.Luke khi anh là người đứng sau hàng loạt hit bự của nhiều ngôi sao đình đám làng nhạc. Không kể đến hit tủ “Tik Tok” của KeSha, anh vẫn là đối tác khủng của nhiều tên tuổi như Kelly Clarkson, Lady Gaga, Miley Cyrus, Demi Lovato, Ariana Grande,…

Trước dư luận ngày một dâng cao, BuzzFeed quyết định khảo sát các ngôi sao này về việc liệu họ có vì vụ KeSha mà ngừng hợp tác với Dr.Luke. Câu trả lời đến nay vẫn còn là một ẩn số. Trong tổng số 20 sao được hỏi, có đến 12 người từ chối không trả lời trong khi 8 sao còn lại thậm chí còn không có bình luận nào về vụ việc. Điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của nhà sản xuất này lớn đến mức nào.

Điểm danh các nghệ sĩ ủng hộ KeSha từng làm việc với Dr.Luke:

Lady Gaga

Kelly Clarkson

Ariana Grande

Lorde

Demi Lovato

Miley Cyrus

Katy Perry

Maroon 5

Halsey

Will.i.am

Madison Beer

Nicki Minaj

Fifth Harmony

Pitbull

Rihanna

Jessie J

Charli XCX

DNCE

Wiz Khalifa

Taylor Swift

Nguồn: Kênh14