Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao tiếc thương cho stylist tài năng vừa ra đi ở tuổi 27

Mới đây, sự ra đi đột ngột của stylist tài năng Mì Gói ( tên đầy đủ là Trần Tiến Đạt) đã khiến nhiều nghệ sĩ tiếc thương và xót xa.

Thời trang và làng nhạc vốn được xem là hai lĩnh vực song hành với nhau, cùng hỗ trợ nhau phát triển. Chính vì thế, rất nhiều stylist đình đám đã khẳng định mình bằng cách tạo phong cách riêng cho nghệ sĩ. Một trong số đó là Mì Gói (Trần Tiến Đạt). Đáng tiếc, người tài hoa thì thường bạc mệnh. Sau một thời gian chống chọi với bệnh phổi, stylist Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đã ra đi ở tuổi 27, trước sự bàng hoàng của rất nhiều người. 

Trần Tiến Đạt

Theo những gì chúng tôi ghi nhận được thì từ ngày hôm qua (17/5), tình hình sức khỏe của Đạt đã bắt đầu chuyển xấu, anh không thể trả lời điện thoại hay tự mình xử lý công việc. Đến trưa ngày hôm nay (18/5), anh trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện tại Tp.HCM. Hiện, Đạt được bạn bè, gia đình đưa về quê nhà để an táng.

Trần Tiến Đạt

Trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ, nhiều người đã thể hiện sự bàng hoàng trước tin này. Hàng loạt status chia buồn từ Đông Nhi, NTK khiến công chúng tiếc thương cho một tài năng trong làng thời trang. Có lẽ, tên tuổi của anh không được biết đến rộng rãi bởi tính chất hoạt động sau cánh gà, tuy nhiên nếu ai yêu thời trang, chắc chắn đây không phải là cái tên xa lạ.

Được biết sau nhiều năm theo đuổi công việc stylist, Mì Gói còn thành lập một nhóm những bạn trẻ đam mê theo nghề để cùng hợp tác cho các dự án lớn và dài hơi. Trước khi buông xuôi cho số phận, chàng stylist trẻ vẫn miệt mài với số lượng công việc khổng lồ: từ những dự án cá nhân cho đến các chiến dịch quảng cáo hay phụ trách thời trang cho nhiều bộ phim điện ảnh.