Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Sao quả tạ' ngày mùng 2 Tết: Chaeyoung (TWICE) nổi đóa trên Instagram vì bị leak số điện thoại

Nữ thần tượng đã đăng đàn cảnh báo Josh1994, stalker của Nayeon đồng thời cũng là người tung thông tin cá nhân của cô nàng lên mạng xã hội.

Chiều nay (26/1), thành viên Chaeyoung (TWICE) bất ngờ đăng một tâm thư dài lên trang Instagram chính thức của TWICE. Được biết, nữ thần tượng vừa bị lộ số điện thoại cá nhân và liên tục bị fan cuồng tấn công bằng các cuộc gọi nặc danh. 

Theo thông tin mà các fan KPOP cung cấp, thủ phạm làm lộ thông tin của Chaeyoung không phải ai xa lạ mà chính là Josh1994, stalker khét tiếng của thành viên Nayeon. Được biết, Josh đã đăng tải số điện thoại của nữ idol lên trang Twitter với mục đích "giúp những ai yêu mến Chaeyoung có thể liên lạc được với cô ấy". 

Tạm dịch nội dung lời cảnh cáo của thành viên Twice dành cho stalker người Đức: 

"Tôi nghĩ rằng im lặng chờ đợi cũng chỉ có giới hạn thôi, để kẻ nào đó phải dừng lại. 

Có thể 11 con số không có ý nghĩa gì khi một cá nhân thiếu sự tôn trọng và không suy nghĩ thấu đáo đã công khai số điện thoại của tôi lên mạng. Điện thoại của tôi bị quấy rầy bởi loạt tin nhắn, những cuộc gọi nặc danh và phiền phức không cần thiết. 

Những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn các thành viên, thậm chí là cả các thần tượng khác trong công ty chúng tôi.

Tôi cầu xin bạn hãy một lần nghĩ đến việc có bao nhiêu người đang kiệt sức, lo sợ và gặp khó khăn vì những hành động thiếu suy nghĩ của bạn rồi ngụy biện đó là sự quan tâm và yêu thích.

Còn nữa, đừng xúc phạm các fan khác, những người đang dành cho chúng tôi sự ủng hộ và yêu mến một cách lành mạnh bằng cách so sánh họ với bạn. Tôi không phải là kiểu người dễ bị lung lay và tôi viết điều này không phải bởi không thể kiềm chế cơn giận của bản thân. Tôi chỉ muốn bạn phải hối lỗi. Bạn nên cảm thấy xấu hổ - Chaeyoung". 

Có thể thấy nữ thần tượng đã dùng những lời lẽ hết sức đanh thép để cảnh cáo tên Josh1994. Ngay sau đó, tên này đã đăng đàn xin lỗi Chaeyoung và cầu xin cô nàng xóa bài đăng vì bản thân hắn cùng bạn bè và gia đình đang chịu sự chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng. 

Trước đó, Josh đã thách thức sự chịu đựng của Nayeon, TWICE và JYP Entertainment khi liên tục có những hành vi quấy rối như tìm đến cổng công ty, bám đuôi lịch trình của nhóm, càn quấy trên máy bay,... chỉ để được gặp mặt Nayeon. 

Phía JYP đã xác nhận việc Chaeyoung bị lộ số điện thoại là có thật, đồng thời tuyên bố đã thu thập bằng chứng và sẽ sớm có hành động pháp lý để trừng trị những kẻ quấy rối nghệ sĩ.