Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao nữ khổ sở vì công ty quản lý ép mặc trang phục cosplay hở hang đi thảm đỏ

Đây chắc chắn là một trải nghiệm mà Johyun không bao giờ muốn nhớ lại.

Hôm 17 tháng 5, OGN tổ chức một sự kiện có tên là “Game Dolympic 2019: Golden Card”. Tại đây, họ mời tới nhiều thần tượng và các ngôi sao trẻ để cùng tham gia các trò thể thao điện tử (eSports). Trên thảm đỏ, Johyun (Berry Good) đã cosplay thành nhân vật cáo chín đuôi Ahri từ game Liên minh Huyền thoại.

Johyun

Sau sự kiện, một cuộc tranh cãi nảy sinh trên mạng về trang phục của Johyun. Một bên cho rằng nó quá khêu gợi, không phù hợp với tính chất sự kiện. Bên còn lại thì cho rằng nữ thần tượng diện vậy cũng chẳng có vấn đề gì, đây đơn giản chỉ là cosplay một nhân vật trong trò chơi.

Johyun

Trước những ý kiến trái chiều, công ty quản lý của Johyun - JTG Entertainment, phát biểu thông qua một tờ báo độc quyền, cho biết bộ outfit mà thành viên Berry Good mặc đã được thảo luận trước với Ban tổ chức.

Ngoài ra, một nguồn tin OGN xác nhận: "Đúng là chúng tôi đã chuẩn bị bộ trang phục cho Johyun sau khi bàn bạc cùng công ty của cô ấy. Tuy nhiên đây chỉ là nhân vật trong game, hy vọng mọi người không phóng đại sự việc quá mức".

Được biết, loạt ảnh chụp Johyun trên thảm đỏ 17/6 hiện vẫn đang là đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng.