Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao nhí Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đối đầu tại Mai vàng 2016

Giải Mai vàng lần thứ 22 vừa công bố kết quả đề cử sau 2 tháng phát động. Đặc biệt, nhiều ngôi sao nhí như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân “cạnh tranh” nhau trong cùng một hạng mục của giải thưởng năm nay.

Căn cứ vào lượt bình chọn của bạn đọc, ban tổ chức đã chính thức gửi đến công chúng danh sách đề cử của 14 hạng mục. Khác với năm ngoái, Mai vàng cắt bớt 2 hạng mục Ca khúc và Nhóm nhạc vì lượng phiếu đề cử quá ít, giải thưởng năm nay sẽ có đủ 14 hạng mục.

Và điều thú vị nhất là hạng mục Ca sĩ hát âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng chỉ có 4 ứng viên nhưng đều là những giọng ca nhí như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Nguyễn Thiện Nhân và Trịnh Nhật Minh.

mai vàng 2016 phương mỹ chi hồ văn cường

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường từng hội ngộ trong một đêm nhạc

Riêng chị Bảy là gương mặt quen thuộc của Mai vàng từ năm 2013, và năm nay cô bé đánh dấu bước trưởng thành với MV “Chờ người” - từng gây tranh cãi dữ dội. Hồ Văn Cường và Trịnh Nhật Minh, Thiện Nhân đều là những quán quân tạo được ấn tượng mạnh tại các cuộc thi âm nhạc trong thời gian qua.

Ngoài ra, những tên tuổi hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, và một số gương mặt mới như Monstar, LipB, Uni5,… cũng góp mặt trong nhiều hạng mục của Mai vàng 2016.

Vòng bình chọn cho các hạng mục sẽ bắt đầu từ ngày 15/12 đến hết ngày 15/1/2017. Và buổi trao giải sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 20/1/2017.