Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao nam Youtube lĩnh án 10 năm tù vì dụ dỗ fan nữ gửi clip khiêu dâm

10 năm tù là bản án dành cho ca sĩ mạng Youtube từng là thần tượng của nhiều cô gái.

Từng là cái ca sĩ nổi tiếng trên mạng với hàng trăm nghìn người theo dõi trực tuyến, tuy nhiên, cuộc đời của cựu sao Youtube Austin Jones đã rẽ theo một ngã rẽ khác. Đầu tháng này, Austin Jones đã bị tuyên án 10 năm tù cùng tám năm quản giáo trong một nhà tù liên bang, sau khi vướng vào cáo buộc dụ dỗ fan nữ dưới tuổi vị thành niên gửi video nhạy cảm.

Các nạn nhân bị dụ gửi video được biết chỉ mới 14 và 15 tuổi. Theo các quan chức, nạn nhân đầu tiên gửi video cho Austin vào tháng 8 năm 2016 và nạn nhân thứ hai gửi vào tháng 5 năm 2017. Đơn khiếu nại mô tả Jones yêu cầu các cô gái chứng minh họ là "người hâm mộ lớn nhất" bằng cách gửi những video khiêu dâm qua mạng xã hội.

Năm 2017 tên Jones bị bắt vì những cáo buộc liên quan tới video khiêu dâm trẻ em. Tuy nhiên từ vài năm trước đó, tai tiếng về những hành vi không phù hợp của tên này với những người hâm mộ đã xôn xao nhiều trên mạng.

Năm 2015, Austin từng bị cáo buộc là đã nói dối tuổi của mình để các cô gái có thể gửi cho anh video quay lại cảnh các cô thực hiện động tác “twerking”. Austin sau đó cũng quay 1 video để “thanh minh”, nói rằng anh chỉ đề nghị fan gửi video twerking và không gì khác ngoài chuyện đó cả.

Austin Jones nổi lên khi cover bài hit của các nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Twenty One Pilots, Fall Out Boy… và thu về hàng trăm triệu lượt xem cho các clip. Năm 2014, anh đã phát hành sản phẩm âm nhạc có tiêu đề "We'll Fall Together" và bắt đầu đi lưu diễn.

Trên kênh riêng và Instagram của mình, sao mạng này đều có hàng trăm ngàn fan theo dõi. Tiêu biểu như kênh YouTube của Austin có hơn 547.000 người đăng ký. YouTube hiện đã gỡ bỏ kênh của Jones với lý do vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của nền tảng. 

Từ Khóa:

Austin Jones