Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao nam trung thành nhất One Direction quyết "dứt áo" ra đi

Anh chàng từng có ý định ở lại Syco nhưng cũng quyết “dứt áo ra đi” bởi hợp đồng mà hãng Capitol đưa ra quá hấp dẫn.

Nguồn tin từ trang Mirror cho biết, Niall Horan sẽ rời hai công ty cũng như hãng ghi âm anh đang ký hợp đồng là Syco và Columbia Records để ký hợp đồng thu âm album đầu tay mới với Capitol Records, một hãng ghi âm dưới trướng Unversal Music. Cùng lúc đó, tờ The Sun cũng đưa tin thêm Horan đã làm việc với nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Greg Kurstin cho các hoạt động riêng sắp tới.
 
 Niall horan rời one direction
 
Còn nhớ trước đó, Syco và Columbia Records cũng đã từng thành công trong việc giữ chân thành viên Harry Styles. Tuy nhiên, lần lượt hai thành viên Niall Horan và Liam Payne đã quyết định chọn Capitol để phát triển sự nghiệp solo. Cũng phải nói thêm rằng, Niall không phải là người đầu tiên rời One Direction mà là Zayn Malik. Anh chàng cũng làm được điều mà One Direction chưa từng làm được ở thời đỉnh cao là đứng đầu BXH Billboard của Mỹ với đĩa đơn "Pillowtalk".
 
 Niall horan rời one direction
 
Nhận xét về Niall cũng như những dự án âm nhạc săp tới của các thành viên, nhà sản xuất chương trình nổi tiếng thế giới Simon Cowell từng ca ngợi anh chàng như là thành viên trung thành nhất của 1D
“Tôi nghĩ bọn họ sẽ làm tốt cả thôi”, ông nói khi được hỏi về dự án âm nhạc sắp tới của các thành viên. “Niall là thành viên trung thành nhất trong nhóm. Chúng tôi cũng rất mong đợi sẽ thông báo cho Niall vài tin tốt lành. Chúng tôi luôn biết anh ấy trung thành như thế nào mà”.
 
 Niall horan rời one direction
 
“Tôi đã làm việc với các bạn ấy 6 năm, vì thế tôi luôn hy vọng tất cả bọn họ sẽ ở lại trong những gì mà tôi gọi là gia đình Sony, nhưng tôi nghĩ sẽ không có ai đâu”, Simon tiếp tục.
Niall Horan từng được không ít ngôi sao ca nhạc dự đoán sẽ tỏa sáng nếu tách ra solo. Brian McFadden, cựu thành viên Westlife nhìn thấy những nét tương đồng với Niall, và tin tưởng chàng trai này sẽ thành công.
 
 Niall horan rời one direction
 
"Hẳn người đó phải là Niall. Cậu ấy khiến người ta có cảm giác rằng sẽ tiếp bước tôi hoặc Robbie Williams, người đầu tiên rời nhóm. Tất cả những người rời nhóm đầu tiên đều có kiểu tia sáng lóng lánh giống nhau trong mắt; họ đều có cá tính mạnh và cứng đầu" - McFadden giải thích.
Được biết, album solo đầu tay của Liam Payne dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Còn Niall vẫn chưa thông báo các lịch trình cụ thể. Trước đó, thành viên Zayn Mallik cũng đã rời nhóm và phát triển sự nghiệp riêng đầy thành công với album đầu tay.
 
 Niall horan rời one direction
 
Tuy vậy, cả Niall Horan và Liam Payne đều là những nghệ sĩ trẻ không kém cạnh gì Zayn Mallik. Một bộ phận khán giả đang hào hứng chờ đợi các bước đi của hai ca sĩ này. Trong khi đó, các fan trung thành lại cảm thấy buồn vì thành viên của One Direction cứ "rụng dần" theo năm tháng.