Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Mai Tân Nhàn ra mắt album dịp cuối năm

Album “Thương” là món quà đặc biệt cuối năm mà Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2005 Tân Nhàn muốn gửi tặng đến khán giả.

Sau hai năm ấp ủ” thai nghén” và thực hiện, mới đây Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2005 - ca sĩ Tân Nhàn đã cho ra mắt album “Thương”. Đây là món quà đặc biệt nhân dịp cuối năm mà nữ ca sĩ muốn tri ân khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Tân Nhàn mất gần hai năm mới hoàn thiện album "Thương"

Trong album "Thương", Tân Nhàn song ca cùng ông xã Tuấn Anh trong ca khúc "Thăm quê em"

Album “Thương” gồm 9 ca khúc mang giai điệu dân gian, trữ tình của các vùng miền tổ quốc. Album là tình yêu quê hương đất nước của một người trẻ được thể hiện bằng âm nhạc. Phần hoà âm – phối khí của album do nhạc sỹ Trọng Phương và Quang Huy thực hiện. Album mang màu sắc độc đáo khi kết hợp tài tình giữa âm nhạc dân gian cổ điển và những kỹ thuật mang xu hướng hiện đại đang thịnh hành. Với giọng hát ngọt ngào, Tân Nhàn đã dẫn dắt người nghe qua các cung bậc cảm xúc một cách tự nhiên nhất.

Nguồn: DanViet

Đóng góp ý kiến