Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao mai Ngọc Anh tung album mới trước thềm liveshow

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến thời điểm diễn ra liveshow tiền tỉ đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Á quân Sao mai điểm hẹn Ngọc Anh nhưng cô vẫn kịp phát hành một album mới, mang tên “Từ trái tim” như một lời chào đặc biệt gửi đến khán giả.

Trước khi theo đuổi con đường ca hát thì Ngọc Anh có cuộc sống khá đơn giản trong vai trò là giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quảng Ninh. Nhờ cơ duyên đưa đẩy mà Ngọc Anh đã tham gia và đạt được giải thưởng tại một số cuộc thi hát địa phương cho đến cuộc thi truyền hình Sao mai điểm hẹn 2006. Từ đó, Ngọc Anh chính thức bước vào làng nhạc Việt và ghi dấu ấn với công chúng qua nhiều bản hit như “Cánh cửa mùa Xuân”, “Mùa thu”, “Phone sớm”, “Sẽ mãi yêu anh”, “Vì em nhớ anh”, “Yêu”, “Người đàn bà thứ hai”…

Với “Từ trái tim”, nữ ca sĩ sẽ thể nghiệm các ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu với một phong cách mới. Cô chia sẻ: làm việc với Phạm Hải Âu, cô nhận được nhiều năng lượng tích cực và thôi thúc bản thân cô truyền cảm hứng đó đến với công chúng. Với album này, Ngọc Anh cũng vẫn trung thành với phong cách Pop mà cô đã thể hiện rất thành công nhiều năm qua nhưng điểm nhấn mới là có sự pha trộn Soul/R&B.

Nói thêm về liveshow “Bốn mùa trong em” sắp tới, Ngọc Anh cho biết, cô hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả. Là một trong những nghệ sĩ khách mời tham gia liveshow, Á quân Nhân tố bí ẩn 2015 – nhóm Oplus cũng chia sẻ: nhóm sẽ hát chung với Ngọc Anh trong 2 tiết mục là mashup “Thế giới tuyệt vời” - “Bức thư tình thứ 4”“Sẽ mãi yêu anh”.

“Oplus hy vọng sẽ là một chất xúc tác, một nét chấm phá mới mẻ, trẻ trung mà chị Ngọc Anh muốn thể hiện trong liveshow, bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội” – Oplus cho biết.

Liveshow “Bốn mùa trong em” của Ngọc Anh được thực hiện với phần dàn dựng sân khấu của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo. Chương trình với 3 màu sắc âm nhạc gồm pop, semi-classic và R&B sẽ được Ngọc Anh thể hiện cùng các khách mời Tấn Minh, Trọng Tấn và nhóm Oplus. Đặc biệt, cô sẽ hát khoảng 10 ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Nguồn: Tổng hợp